Hé lộ âm mưu sâu xa của Meghan Markle: "Tầm ngầm" chuẩn bị từ cả năm trước, tham vọng xây dựng đế chế thời trang nghìn tỷ

Để dọn đường cho quyết định ngày hôm nay, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rục rịch chuẩn bị từ lâu.

Để dọn đường cho quyết định ngày hôm nay, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rục rịch chuẩn bị từ lâu.


Vào ngày 9/1, thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry – Công nương Meghan Markle chính thức rút ra khỏi vai trò thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, tự độc lập tài chính là tin tức bùng nổ trên mạng xã hội, thậm chí còn làm lu mờ tin tức về ngày sinh nhật của người chị dâu – Kate Middleton.

Hóa ra, không phải mới đây cặp đôi này mới định rút khỏi Hoàng gia mà họ đã lên kế hoạch từ cả năm trước, thậm chí còn tham vọng xây dựng đế chế thời trang riêng và có thể kiếm được hàng trăm triệu Bảng mỗi năm.

Hé lộ âm mưu sâu xa của Meghan Markle: Tầm ngầm chuẩn bị từ cả năm trước, tham vọng xây dựng đế chế thời trang nghìn tỷ-1
Theo đó ngay sau khi thông báo rút khỏi Hoàng gia Anh thì trang web sussexroyal.com của cặp vợ chồng này đã chính thức được mở công khai. Thực tế trang web này đã được thành lập từ tháng 3 năm ngoái và được phát triển bí mật từ đó đến nay để "dọn đường" cho việc Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời khỏi Hoàng gia Anh.

Chưa kể, trang web này có cùng công ty quản lý với blog về lối sống mà Meghan Markle sở hữu và đã đóng cửa vào tháng 4/2017, trước khi cô tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 11/2017.

Hé lộ âm mưu sâu xa của Meghan Markle: Tầm ngầm chuẩn bị từ cả năm trước, tham vọng xây dựng đế chế thời trang nghìn tỷ-2Trang web riêng của cặp đôi được rục rịch chuẩn bị từ cả năm trước.

Ngoài ra, nhiều người còn phát hiện cặp đôi này đã tiến hành đăng ký những sản phẩm đóng dấu độc quyền của họ bao gồm áo thun, áo hoodie , tạp chí, găng tay, mũ, cà vạt, tất. Trong tương lai họ có thể kinh doanh những mặt hàng này và thu được số tiền khổng lồ từ lượng người hâm mộ trên khắp thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, chuyên gia thương mại Andy Barr cho rằng: "Đây chỉ là bước đệm mà thôi, trong tương lai họ có thể cho ra mắt những sản phẩm với giá trị cao và đắt đỏ hơn". Vì vậy ông Andy cho rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang dự tính xây dựng đế chế thời trang riêng, ước tính doanh thu có thể lên tới 400 triệu Bảng Anh ~ 12.000 nghìn tỷ đồng.

Hé lộ âm mưu sâu xa của Meghan Markle: Tầm ngầm chuẩn bị từ cả năm trước, tham vọng xây dựng đế chế thời trang nghìn tỷ-3
Hàng loạt món đồ thời trang thông dụng được cặp đôi đăng ký bản quyền từ lâu.

Hé lộ âm mưu sâu xa của Meghan Markle: Tầm ngầm chuẩn bị từ cả năm trước, tham vọng xây dựng đế chế thời trang nghìn tỷ-4
Trong tương lai, dự đoán họ sẽ tiếp tục kinh doanh thêm nhiều mặt hàng đắt đỏ khác với doanh thu của đế chế thời trang có thể lên tới cả nghìn tỷ đồng.

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/he-lo-am-muu-sau-xa-cua-meghan-markle-tam-ngam-chuan-bi-tu-ca-nam-truoc-tham-vong-xay-dung-de-che-thoi-trang-nghin-ty-2220201018015324.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.