Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự "lỗi"

Không chỉ có Huyền My mắc lỗi makeup mà các thí sinh khác trong cuộc thi cũng gặp không ít vấn đề trong khâu trang phục.

Không chỉ có Huyền My mắc lỗi makeup mà các thí sinh khác trong cuộc thi cũng gặp không ít vấn đề trong khâu trang phục.

Đêm 23/10 vừa qua, bán kết cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình (Miss Grand International) 2017 đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của nhiều người. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi, phần thể hiện của các thí sinh lại chẳng ấn tượng là bao. Nếu không mắc lỗi trang điểm thì ắt hẳn sẽ có người mặc vô cùng khó hiểu.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 2.

Khoác lên mình bộ váy quyến rũ của NTK Anh Thư, người ta đã nghĩ Huyền My sẽ thực sự tỏa sáng. Nhưng bạn biết đấy, hy vọng càng nhiều, thất vọng càng cao. Vì sao? Vì cô đã đánh mắt thâm xì dưới bọng mắt chứ sao.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 3.

Kiểu viền mắt như thế này nên dùng để đi chơi Halloween chứ không phải đi thi hoa hậu. Đáng tiếc, Huyền My vẫn chưa hiểu...

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 1.

Khoác lên mình bộ váy dạ hội siêu long lanh của NTK Anh Thư, người ta đã nghĩ Huyền My sẽ thực sự tỏa sáng tại đêm bán kết nhưng bạn biết đấy, hy vọng càng cao thất vọng càng nhiều. Vì sao? Vì thủ phạm chính là lối makeup mắt thâm xì của cô nàng.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 4.

Rất may, Huyền My không phải là người duy nhất mắc phải lỗi trang điểm, mặc đồ vì còn rất nhiều thi sinh khác cũng rơi vào cảnh vật lộn trong việc tìm váy áo, đơn cử chính là bộ đồ này.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 5.

Nói không phải mê tín nhưng chắc chắc chiếc váy này được lấy cảm hứng từ giấy bọc oản mà chúng ta vẫn thường hay ăn.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 6.

Tình phôi phai, váy nàng cũng chia hai, mà nhất quyết là phải chia đều vuông vắn thế này mới được.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 7.

Kiểu váy chấm bi này có lẽ có niên đại đến nghìn năm tuổi. Nếu không có cuộc thi này, chắc người ta sẽ khó lòng thấy nó xuất hiện thêm lần nữa.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 8.

Không hiểu nàng hậu này đã làm gì nên tội với stylist mà phải trùm chiếc váy xấu nghiệt ngã thế này lên người.

Miss Grand International: Huyền My đánh bọng mắt quầng thâm khó hiểu, nhiều thí sinh chọn trang phục thực sự lỗi - Ảnh 9.

Mặc xấu đã là cái tội nhưng mặc phô còn là cái tội to hơn. Và tâm điểm của bộ trang phục này chính là 2 miếng mút che ngực quá đỗi vô duyên của thí sinh này.


Huyền My

Miss Grand International


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.