Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ

Xu hướng đeo găng tay được nhiều người nổi tiếng, nhà mốt lăng xê.

Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-1
Tại buổi dạ tiệc LACMA lần thứ 11, nhiều người nổi tiếng ưa chuộng phối găng tay. "Sự kiện chứng kiến độ phổ biến của phụ kiện này khi hơn chục khách mời xuất hiện với đôi bàn tay che kín", theo tạp chí W. Ảnh: WWD.

Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-2
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-3
Nhiều ngôi sao tạo điểm khác biệt khi đeo những mẫu găng tay đủ các màu sắc, độ dài và chất liệu khác nhau. Olivia Wilde chọn đôi găng tay bằng cao su, có màu đỏ tươi để làm nổi bật chiếc váy Gucci ánh tím bạc. Về phía Jared Leto, nam diễn viên phối găng tay da ngắn, mang lại cái nhìn sang trọng khi dự sự kiện. Ảnh: LACMA.

Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-4
Jodie Turner-Smith gây chú ý chú ý khi diện mẫu găng tay đính các tầng sequin tua rua của nhà mốt Gucci. Ảnh: People.

Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-5
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-6
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-7
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-8
Trước đó, việc phối găng tay cùng trang phục thảm đỏ khá phổ biến. Taylor Russell, Kerry Washington, Lady Gaga và Rihanna hưởng ứng xu hướng này khi xuất hiện trên thảm đỏ trong thời gian gần đây. Ảnh: W.

Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-9
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-10
Tạp chí W nhận định những mẫu găng tay bằng ren, vải xuyên thấu khiến tổng thể trông sang hơn, không làm lu mờ bộ trang phục. Điển hình là Billie Eilish kết hợp bộ pyjama với găng tay in logo Gucci. Hay Dua Lipa mang lại sự sang trọng khi đeo găng tay Burberry để gặp Hoàng hậu Camilla. Ảnh: BuzzFeed, Pop Sugar.

Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-11
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-12
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-13
Mốt đeo găng tay chiếm lĩnh thảm đỏ-14
Ở mùa mốt Xuân - Hè 2023, nhiều thương hiệu như Dior, Gucci, Givenchy, Victoria Beckham… nhiệt tình lăng xê phụ kiện này. Thực chất, mốt đeo găng tay không phải là xu hướng mới, chúng tồn tại từ khoảng cuối thế kỷ 18 và sẽ rộ lên trong một thời gian nhất định qua mỗi năm. Ảnh: Vogue.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/mot-deo-gang-tay-chiem-linh-tham-do-post1373269.html

thảm đỏ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.