Muôn đời "đụng hàng" rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!

Dù bị gắn với biệt danh "kẻ hủy diệt hàng hiệu" cùng nhiều màn "đụng hàng" lép vế nhưng có một lần, Phượng Chanel lại chiếm thế thượng phong đấy.

Hơn cả việc giàu có và sở hữu gia tài đồ hiệu đồ sộ, Phượng Chanel còn nổi tiếng với danh xưng "kẻ hủy diệt của hàng hiệu" hơn. Nguyên do phần lớn là vì cô mix đồ chưa tinh tế, tham chi tiết và rối rắm quá mức cần thiết. Rất hiếm khi nào, Phượng Chanel lên đồ mà được dân tình ngợi ca là tinh giản hay xuất sắc cả.

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-1Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-2Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-3Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-4

Và cũng chính vì thế, Phượng Chanel đã không ít lần tự đẩy mình vào "cửa dưới" của vô số pha đụng độ áo quần với các sao trong lẫn ngoài nước.

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-5

Dù Phượng Chanel có dốc bao công sức sắm váy, túi Chanel và thậm chí là cặm cụi photoshop cũng khó mà sánh với hot mom số 1 Hollywood - Kylie Jenner. Dù chỉ nhìn vào ảnh cắt ra từ clip người ta cũng dễ thấy được đối thủ của Phượng Chanel thắng thế toàn tập, từ thần thái cho tới cách mix phụ kiện.

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-6

Dù đã "học tập" khá nhiều chi tiết trong công thức mix đồ của Lisa nhưng Phượng Chanel vẫn không vượt qua được cái bóng của "bản gốc". Cô vẫn mắc lỗi makeup lòe loẹt và thiếu nhiều điểm thần thái.

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-7

Rơi vào màn "liên hoàn đụng hàng" với cả Jennie, Lan Khuê lẫn vợ 2 của Minh Nhựa nhưng Phượng Chanel tiếp tục là nhân tố xếp bét bảng. Đến "thánh sến" Mina Phạm còn mix đồ vừa mắt hơn cô thì chắc Phượng Chanel phải xem xét lại style của mình một chút nhẹ đi nhỉ...

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-8

Công bằng mà nói, set của Ngọc Trinh cũng chưa thực sự sang chảnh là bao nhưng nếu so với Phượng Chanel thì "nữ hoàng nội y" vẫn nhỉnh hơn đó nha.

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-9

Phượng Chanel tuy bắt trend khá nhanh và cũng chăm cập nhật các item mới mẻ của những hãng thời trang danh tiếng nhưng tiếc là phần thắng ít khi về tay cô, nhất là khi cô gặp đối thủ nặng kí như Chi Pu thì mọi cơ hội càng mong manh hơn nhiều.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, suốt bao năm ở "cửa dưới" trong những màn "đụng hàng" thì cũng có lúc, Phượng Chanel "trên cơ" người khác. Đó là khi cô cùng diện áo cardigan/crop top/giày Chanel giống Ngọc Trinh. Vì set đồ có phần lệch tông và không định hình rõ phong cách nên "nữ hoàng nội y" lại thua đẹp "chị iu" Phượng Chanel mất rồi!

Muôn đời đụng hàng rồi bị dìm thê thảm nhưng cũng có lúc Phượng Chanel cao tay hơn đối thủ đó nha!-10

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/muon-doi-dung-hang-roi-bi-dim-the-tham-nhung-cung-co-luc-phuong-chanel-cao-tay-hon-doi-thu-do-nha-2202015473036524.htm

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.