Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao 'ngút ngàn'

Diện những chiếc váy xẻ cao đến hông, sao Việt nhiều phen gượng gạo, khổ sở che chắn vạt váy.

Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-1Diện bộ đầm xẻ cao tít tắp tham dự sự kiện mới đây, Ngọc Trinh vất vả che chắn váy vì sợ hớ hênh. Trong nhiều khoảnh khắc từ bước đi đến đứng tạo dáng, nhiếp ảnh gia đều ghi lại cảnh "nữ hoàng nội y" phải dùng tay đặt lên đùi, kéo vạt váy để tránh rơi vào tình huống nhạy cảm.
Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-2Dù là "vũ khí" giúp sao Việt khoe đôi chân dài và vẻ quyến rũ, váy xẻ đến hông không dễ chinh phục. Mỗi khi diện trang phục này, sao Việt đều gặp khó khăn trong cách tạo dáng, di chuyển. Mai Phương Thúy cũng phải lấy tay giữ chặt vạt váy để đầm không bị xộc xệch.

Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-3Chịu khó mặc váy xẻ cao tít tắp cả hai bên hông nhưng khi tạo dáng, Minh Triệu chẳng dám bỏ tay ra khỏi đùi. Siêu mẫu có thể hớ hênh bất cứ lúc nào với thiết kế quá "hiểm hóc".
Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-4Đặt tay lên che đùi cũng là cách của Trương Quỳnh Anh để tránh bị chỉ trích hở hang.
Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-5Đi tiệc với chiếc clutch bé xinh, H'Hen Niê trưng dụng ngay để làm phụ kiện che chắn cho chiếc váy xẻ.
Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-6Để giữ hình ảnh đẹp trước ống kính, Hương Giang biểu cảm thần thái nhưng tay vẫn luôn chú ý đặt lên đùi mỗi khi diện đầm xẻ.​​​​​​​

Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-7Chuộng những mẫu đầm khoét cao táo bạo, Tiểu Vy có cách pose hình quen thuộc là chân đưa sang ngang để khoe vẻ gợi cảm, tay đặt lên đùi che vạt váy.

Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-8Vì che chắn kỹ lưỡng, Đỗ Mỹ Linh không bị hớ hênh dù thường xuyên mặc váy xẻ cao.​​​​​​​

Mỹ nhân Việt vất vả che chắn vì váy xẻ cao ngút ngàn-9
Mặc bộ váy xẻ cao khoe chân, Huyền My gặp khó khăn khi ngồi. Á hậu luôn đặt tay lên đùi che chắn để tránh phản cảm.

Theo ione

 

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/my-nhan-viet-vat-va-che-chan-vi-vay-xe-cao-ngut-ngan-4179224.html?fbclid=IwAR0V3Xr4d0Qw2F7UdFJzpHUssrCA4IDOJ-eBzjg2OsC1CnPiHedXhzDViDw

mỹ nhân Việt

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.