"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu

Ngọc Duyên diện cả cây hàng hiệu trị giá hơn 2 tỷ đồng tham dự sự kiện.

Ngọc Duyên diện cả cây hàng hiệu trị giá hơn 2 tỷ đồng tham dự sự kiện.

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-1

Ngọc Duyên gây chú ý khi dùng đồ hiệu tiền tỷ, cắt tóc mái mưa.

Tham dự một sự kiện tối 31.3.2019, Ngọc Duyên gây bất ngờ khi diện cả cây đồ hiệu sang chảnh. Từ trước tới nay, cô ít khi đắp lên người nhiều món đắt đỏ như vậy. Người đẹp Vũng Tàu Tiết lộ, tổng giá trị của chúng lên tới hơn 2 tỷ đồng, bao gồm: Váy Dolce & Gabbana 70 triệu đồng, túi xách đồng thương hiệu 50 triệu đồng, đồng hồ Chopard gần 2 tỷ đồng, giày Casadei 20 triệu đồng và vòng cổ Chanel 20 triệu đồng.

Không chỉ thể hiện đẳng cấp "tay chơi hàng hiệu", Ngọc Duyên còn khiến fan trầm trồ vì vẻ ngoài khác lạ. Đó là do cô quyết định cắt tóc mái mưa, trang điểm nhẹ nhàng để trông tươi trẻ hơn sau khi trở thành bà mẹ bỉm sữa. 

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-2

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-3

Tổng thể cả cây đồ hiệu hơn 2 tỷ của Ngọc Duyên mới diện ngày 31.3.2019

Ngay trước khi tham dự sự kiện trên, Ngọc Duyên cũng gây sốc khi đeo cả bộ trang sức gồm nhẫn và đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng đi xem show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa. Được biết, những món đồ này đều do ông xã doanh nhân lựa chọn, mua tặng Ngọc Duyên.

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-4

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-5

Tại show diễn mới đây của NTK Lê Thanh Hòa, Ngọc Duyên sử dụng nhẫn kim cương 2 tỷ, đồng hồ kim cương 2 tỷ. Được biết, những món đồ trang sức xa xỉ này là do ông xã doanh nhân mua tặng cô.

Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, cuộc sống của người đẹp Vũng Tàu - Ngọc Duyên có nhiều đổi khác. Có thể kể ra như cô có điều kiện kinh tế hơn xưa, mua xe hơi riêng đi làm, thường xuyên tham dự sự kiện giải trí, để ý chuyện ăn mặc chỉn chu trong mắt công chúng,...

Tuy nhiên, Ngọc Duyên từng khẳng định bản thân không "nghiện" mua sắm đồ đắt đắt tiền: "Đồ hiệu của tôi không nhiều, món đồ nào thích lắm tôi mới mua chứ không đua đòi kiểu thấy người này người kia có thì mình cũng phải có cho bằng được. Vì giá trị hay đẳng cấp của một con người do chính bản thân mình tạo ra chứ không thể hiện qua những món đồ minh dùng."

Ngọc Duyên rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Trong 3 năm qua, cô cảm thấy mình là người may mắn vì mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, từ việc đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp tới lấy chồng, sinh con. Ngọc Duyên chia sẻ: "Cuộc sống của tôi không phải thay đổi 180 độ mà là mọi thứ đến rất nhanh, như được sắp đặt sẵn. Tôi không cảm thấy bất an vì mọi chuyện quá hoàn hảo, tôi chỉ lạc quan đón nhận mọi thứ, sống tốt từng giờ từng phút. Mỉm cười và luôn suy nghĩ tích cực thì ngày mai sẽ luôn tốt đẹp."

Ngắm thêm những lần diện đồ hiệu khác của Ngọc Duyên trong quá khứ:

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-6

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-7

Ngọc Duyên từng dùng túi hiệu Dolce & Gabbana bên trên khi tham dự sự kiện cùng chồng. Cô mặc kèm chiếc váy đồng thương hiệu có giá hơn 60 triệu đồng. 

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-8

Chiếc vòng cổ Chanel 20 triệu đồng được Ngọc Duyên mua từ lâu. Trong một sự kiện khác, cô diện cả cây màu đen, mang vòng cổ Chanel và túi xách YSL. 

Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ được đại gia tặng liên tiếp 6 tỷ đồng tiền đồ hiệu-9

Ngọc Duyên xách túi Hermes trị giá hơn 200 triệu đồng.

Theo Dân Việt


hàng hiệu

Ngọc Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.