Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ "ớ hợ" thế này thì đúng cũng thành sai thôi!

"Quốc tế" hoá phong cách bằng việc tái hiện khá nhiều hình ảnh của BLACKPINK trong MV nhưng Mỹ Tâm vẫn để lọt hố vài set đồ xấu không cứu được đây này!

Hết "dỗi" sau lùm xùm mang thai, Mỹ Tâm cuối cùng cũng tung MV mới mà cô ấp ủ bấy lâu. Phần nhạc tất nhiên vẫn bắt tai vì dù gì, gu làm nhạc của cô cũng ổn nhưng phần nhìn lại không khả quan cho lắm. Dù đã cố cài cắm khá nhiều hàng hiệu đắt đỏ nhưng Mỹ Tâm vẫn để "lọt hố" vài set đồ fan nhìn mà xỉu, nhưng là xỉu vì "lỗi" chứ không phải xỉu vì đẹp đâu ạ...

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-1

Xuất hiện ngay từ những giây phút đầu tiên là set đồ quý tộc lệch mốt có gam màu khá cũ kỹ này. Âm vô cực về độ sang chảnh nhưng 100 điểm về độ sến súa!

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-2

Rất may là trong MV mới, Mỹ Tâm năng thay đồ nên người xem chỉ phải chịu đựng bộ váy cổ lỗ sĩ này trong khoảng 5 giây. Nhưng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, dân tình tiếp tục phải đặt dấu hỏi với cây đồ Moschino được phối lôm côm hết sức. Ngắm mà muốn khóc với lượng nước mắt nhiều gấp 2 Trúc Nữ ngày gặp Ngưu Lang...

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-3

Khuôn mặt Mỹ Tâm trong khung cảnh này cũng đã phần nào diễn tả dùm cảm xúc của khán giả khi thấy cô diện nguyên set Kenzo với đôi tất kẻ ngang xanh/đỏ này rồi ạ. Nguyên tắc ton sur ton trong trường hợp này thực sự vô nghĩa.

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-4

Nhìn vòng 1 của Mỹ Tâm tan trong hư vô khi diện bộ váy này mà muốn giận gấp stylist! Một bộ váy được coi là chuẩn chỉnh thì trước tiên phải tôn dáng, mà bộ này thì không. Rõ quá rồi!

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-5

Đúng Cũng Thành Sai là MV đánh giá sự "quốc tế hoá" phong cách của Mỹ Tâm vì xem một hồi là thấy hình ảnh BLACKPINK ngập tràn. Chẳng hạn như combo tóc bạch kim với áo sơ mi Sain Laurent này, thấp thoáng nhiều bóng dáng Rosé đấy chứ.

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-6

Học, học nữa, học mãi. Mỹ Tâm dù U40 rồi nhưng vẫn chăm học hỏi Jennie đi nhuộm tóc Dương Quá đây này. Tinh thần học bất diệt!!!

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-7

Nhưng ở phân cảnh Mỹ Tâm học cách mix đồ của Jennie từ 2 năm trước thì lại sai rồi đây này. Đặt 2 set đồ cạnh nhau mà người ta cảm giác như đang nhìn đồ hiệu và đồ Taobao vậy. Khó tả ghê gớm...

Mỹ Tâm học hỏi style BLACKPINK trong MV mới thì phải, nhưng lên đồ ớ hợ thế này thì đúng cũng thành sai thôi!-8

Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/my-tam-hoc-hoi-style-blackpink-trong-mv-moi-thi-phai-nhung-len-do-o-ho-the-nay-thi-dung-cung-thanh-sai-thoi-162202909220138723.htm

BLACKPINK

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.