Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì

Bạn nghĩ gì trước khi mua quần áo mới? Màu sắc, hoa văn, hình dạng, xu hướng hay kích thước? Điều khó khăn đối với những người có vai rộng và mông lép là nửa trên có xu hướng trông nặng hơn nhiều so với nửa dưới dù kích thước ngực của bạn là bao nhiêu.

Bằng cách biết phối đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti vì khuyết điểm ngoại hình nữa đâu.

Mặc áo rộng cổ

Điều đầu tiên, hãy tránh xa những kiểu áo tập trung vào vùng vai. Áo cổ lọ, cổ chữ V và áo cánh không cổ là những lựa chọn tuyệt vời vì những kiểu áo này sẽ hướng sự chú ý về phía xương quai xanh và vùng ngực của bạn.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-1

Trang phục cho nàng vai rộng, mông lép không còn tự ti và quyến rũ tức thì

Chọn tay áo trơn, vừa vặn và tay áo lỏng và dài sẽ làm cho vai trông nhỏ hơn. Tay áo phồng và cổ áo Peter Pan có thể trông dễ thương, nhưng chúng sẽ khiến vai bạn to ra mà thôi.

Mặc áo cổ không đối xứng

Đừng lo lắng nếu bạn thực sự thích những chiếc áo quây - có một cách để khiến chúng phù hợp với vóc dáng của bạn! Mặc dù để lộ phần lớn vùng vai, những chiếc áo được thiết kế các đường cắt và đường viền cổ áo không đối xứng có thể làm nổi bật bờ vai rộng theo đường chéo để kéo dài dáng người của bạn trong khi thu hút sự tập trung ra khỏi chiều rộng của vai.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-2

Mặc đồ có tông màu tương phản

Sự kết hợp màu sắc với nhau một cách khéo léo giúp tạo ra một hình thể cân đối về mặt thị giác. Trang phục màu tối giúp người nhỏ nhắn hơn trong khi trang phục màu sáng giúp người đầy đặn hơn. Bạn hãy thử phối áo đen với quần hay váy màu trắng. Cách này giúp phần thân trên gọn gàng hơn. Diện đồ một mảnh có phối màu, họa tiết hay hình in tương phản cũng mang lại hiệu ứng tương tự, giúp che giấu một số bộ phận của cơ thể.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-3

Mặc áo khoác dài và rộng

Những chiếc áo khoác vừa vặn phù hợp với bạn, nhưng hãy tránh những chiếc áo khoác có phần vai độn nhiều và vạt áo rộng. Những chiếc áo khoác dài hở phía trước đặc biệt là những chiếc áo có đường vai không xác định sẽ giúp cân bằng đôi vai rộng của bạn.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-4

Diện quần và chân váy có cạp

Chìa khóa để cân bằng giữa vai rộng và hông lép là diện quần và chân váy có cạp. Chân váy suông, xòe hoặc chân váy chữ A là những kiểu chân váy giúp cân bằng đôi vai rộng. Nếu thích mặc quần hơn chân váy, bạn hãy mặc quần ống rộng.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-5

Diện váy mini

Váy mini vừa giúp khoe chân vừa cân bằng phần thân trên to, trong khi một chiếc váy midi vừa vặn ở đầu gối hoặc bắp chân càng làm nổi bật phần dưới lép. Bạn chỉ cần chọn chân váy mini thướt tha hoặc váy mini xòe để có hông đầy đặn hơn.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-6

Mặc áo/váy chiết eo

Vai rộng làm cho vòng eo của bạn trông nhỏ hơn, nhưng nhược điểm là có ít sự tương phản giữa vòng hai và hông. Mặc váy thắt lưng và váy bó sát giúp xác định vòng eo. Tương tự như vậy, áo peplum hoặc áo có chi tiết ren giống như corset cũng đạt được kết quả tương tự.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-7

Đi bốt cao hoặc giày buộc dây

Khoe chân giúp kéo dài nửa thân dưới. Và vì bạn diện chân váy và váy mini, tại sao bạn không thử đi những chiếc giày to bản? Đôi bốt cao làm phẳng tất cả các đường cong, che giấu hình dạng thực sự của đôi chân giúp giảm béo hiệu quả. Dép có dây buộc và giày cao gót tập trung vào chân và khiến mọi người chú ý vào phần còn lại của cơ thể.

Nàng vai rộng, mông lép cứ mặc đồ theo cách dưới đây sẽ không còn tự ti và quyến rũ tức thì-8

Theo Công lý & Xã hội 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nang-vai-rong-mong-lep-cu-mac-do-theo-cach-duoi-day-se-khong-con-tu-ti-va-quyen-ru-tuc-thi-103719.html

thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.