Ngả mũ với cách Lý Nhã Kỳ chơi túi hiệu xa hoa bậc nhất

Chỉ trong ít ngày Lý Nhã Kỳ đã khoe nhiều chiếc túi hàng hiệu Hermes trị giá hàng tỷ đồng khiến công chúng phải ghen tị.

Chỉ trong ít ngày Lý Nhã Kỳ đã khoe nhiều chiếc túi hàng hiệu Hermes trị giá hàng tỷ đồng khiến công chúng phải ghen tị.

Nhắc đến túi Hermes, các tín đồ sẽ hiểu ngay đây là item đẳng cấp và xa hoa bậc nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Những tay chơi hàng hiệu, ngôi sao tỷ phú thì mới có khả năng sử dụng những chiếc túi ra đời từ Hermes. Trong giới showbiz Việt có rất nhiều ngôi sao chuộng túi hiệu này như Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, Thu Minh, Thanh Hằng... Tuy nhiên, thể hiện sự chịu chơi hơn cả thì không ai khác chính là cựu Đại sứ du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỳ. Chỉ trong vài ngày, Lý Nhã Kỳ đã khoe khéo những chiếc túi hàng hiệu Hermes trị giá lên tới vài tỷ đồng khi đi tham dự sự kiện.

 

Trong một sự kiện mới nhất, Lý Nhã Kỳ khoe khéo chiếc túi Hermes Kelly màu xanh bắt mắt. Chiếc túi có giá khoảng 450 triệu đồng.

Trước đó ít ngày, cô đi siêu xe hạng sang đi dự sự kiện và diện bộ đồ đen thanh lịch. Điểm nhấn chính là chiếc túi Hermes màu đen, chú ngựa Horse Charm của cùng thương hiệu với tổng trị giá khoảng nửa tỷ đồng.

Túi Hermes là một trong những thương hiệu Lý Nhã Kỳ đặc biệt yêu thích. Theo chia sẻ, Lý Nhã Kỳ thích là sẽ mua nhiều chiếc túi với những màu sắc khác nhau. Chiếc túi Hermes, chú ngựa Horse Charm hồng được cô phối rất đồng điệu với tổng thể trang phục.

Còn nhớ, Lý Nhã Kỳ từng gây xôn xao với chiếc túi Hermes trị giá 1,6 tỷ được làm từ da cá sấu bạch tạng quý hiếm.

Một chiếc túi Hermes màu đỏ khác giá "trên trời" của Lý Nhã Kỳ.

Nữ diễn viên gây choáng khi tiết lộ một góc nhỏ những mẫu túi Hermes.

Không chỉ là Hermes, mà các thương hiệu như Chanel, Gucci... là món đồ "phải có" trong tủ đồ của Lý Nhã Kỳ.

Có những dòng túi cô tự đặt thiết kế cho riêng mình. Tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập túi xách thì ngay cả bản thân chủ nhân cũng không thể nhớ hết.

Những mẫu túi hình gấu, chó, mèo… rất dễ thương.

Cô chia sẻ, hiện tại nhà có đến tận 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang.

Theo VietNamNet

Lý Nhã Kỳ

thời trang sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.