Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô

Nàng chân thô như Ngọc Trinh nên chọn giày thế nào để che đi nhược điểm này.

Nhắc đến Ngọc Trinh là nhắc đến Nữ hoàng giải trí với những đường cong nóng bỏng, đốt mắt người nhìn, nhưng Ngọc Trinh vẫn có nhược điểm mà không phải ai cũng biết. Không phải nụ cười hở lợi mà là đôi chân chuối mắn với những ngón chân rất thô và tách xa nhau. 

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-1

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-2Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-3

Chính Ngọc Trinh còn tự nhận mình có nhược điểm này là do ngày bé thường xuyên đi chân trần nên giờ các ngón chân rất thô và xấu.

Bàn chân của Ngọc Trinh không bị dày hay mập mạp nhưng lại có các ngón chân tách xa nhau khiến chân càng xương xẩu thô cứng. Vậy nên chỉ có những đôi dáng bít mũi, kín đáo mới che được nhược điểm này; càng đi sandals cao gót, dép xỏ ngón, dép lê... bao nhiêu thô cứng xương xẩu phơi bày hết cả. Thực tế thì không ít lần Ngọc Trinh để lộ bàn chân xấu điên đảo chỉ vì chọn sai giày.

Ngón chân thô không "đội trời chung" với những đôi sandals quai mảnh sang chảnh, vậy mà Ngọc Trinh vẫn đi như thường

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-4Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-5

Những đôi sandals cao gót rất dễ lộ đôi chân thô với các ngón chân tõe hết cả, vẫn biết là sandals cao gót sang chảnh kiêu kỳ nhưng thiết kế này không dành cho Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-6Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-7

Những bức ảnh được chăm chút cẩn thận từng chi tiết cũng không thể giấu được những ngón chân thô, xấu của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-8


Cùng một kiểu đầm xẻ cao với gam màu be trang nhã nhẹ nhàng, nhưng khi chọn những đôi sandals và cao gót khác, đôi chân của Ngọc Trinh nhìn bớt thô hơn nhiều. Nếu bạn cũng có nhược điểm như Ngọc Trinh, muốn chọn những đôi sandals cao gót hay chọn thiết kế có phần mũi chụm lại để tránh lộ ngón chân thô xấu.

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-9


Lại thêm một dẫn chứng mà Ngọc Trinh chỉ cần chọn đôi cao gót bít mũi thôi là đã khéo che hết chân thô với ngón chân tòe tách xa nhau.

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-10


Sandals trong suốt hay những đôi đan dây cầu kỳ, tưởng bắt trend thời thượng ngút ngàn nào ngờ lại phơi bày tất cả nhược điểm đôi chân

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-11Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-12

Bao nhiêu "tinh hoa" chân xấu lộ hết qua những đôi sandals/ giày trong suốt mà Ngọc Trinh đi.

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-13


Các nàng chân thô như Ngọc Trinh nên chọn giày thế nào để che đi nhược điểm này

* Nên tránh tất cả những thiết kế trong suốt, sandals quai mảnh lộ hết đầu ngón chân

Vẫn biết mình có nhược điểm chân thô vậy mà không ít lần Ngọc Trinh chọn sai giày, khiến bao nhiêu cái xấu lộ ra hết. Những đôi sandals quai mảnh, trong suốt là những thiết kế bạn cần gạt ngay ra khỏi tủ giày nếu không tự tin với đôi chân của mình.

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-14


* Những thiết kế nên chọn giấu đi nhược điểm đôi chân

Thay vì những thiết kế lộ chân như sandals quai mảnh hay quai trong suốt, nàng chân thô nên chọn những đôi kín mũi để che đi nhược điểm. Đương nhiên sneakers, oxfords hay loafers là lựa chọn đầu tiên bởi thiết kế luôn kín mũi. 

Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-15Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-16Ngọc Trinh tự nhận có bàn chân xấu điên đảo, dắt túi cả ngàn đôi giày hiệu vẫn nhiều lần lộ hết chân thô-17

Thay vì sandals quai mảnh sang chảnh, nàng chân thô có thể chọn cao gót dáng cơ bản nhưng thêm chi tiết nhấn nhá, những đôi slingback, mulets... Nếu vẫn mê sandals mảnh mai kiêu kỳ thì những thiết kế có phần mũi chụm lại hoặc quai trước to bản sẽ giúp khắc phục kha khá nhược điểm đôi chân.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngoc-trinh-tu-nhan-co-ban-chan-xau-dien-dao-nhung-du-dat-tui-ca-ngan-doi-giay-hieu-van-khong-it-lan-di-giay-lo-het-chan-tho-2220202640114230.htm

Ngọc Trinh

giày cao gót


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.