Nhìn Diệp Lâm Anh diện blazer vải tweed, nàng nào cũng muốn sắm ngay cho thu này

Áo tweed luôn là bảo chứng của sự thanh lịch, sang chảnh đúng chuẩn tiểu thư đài các.

Phong cách thời trang của Diệp Lâm Anh trở thành chủ đề hot mỗi lần cô xuất hiện. Gạt hết những bộ váy áo sexy gợi cảm, Diệp Lâm Anh kín đáo, nhẹ nhàng mà vô cùng sang trọng trong một thiết kế áo vải tweed mix cùng quần vải trắng. Một outfit đơn giản nhưng thanh lịch, chỉn chu tuyệt đối và quan trọng là có thể diện đến công sở cũng như rất nhiều sự kiện quan trọng.

Nhìn Diệp Lâm Anh diện blazer vải tweed, nàng nào cũng muốn sắm ngay cho thu này-1Nhìn Diệp Lâm Anh diện blazer vải tweed, nàng nào cũng muốn sắm ngay cho thu này-2Nhìn Diệp Lâm Anh diện blazer vải tweed, nàng nào cũng muốn sắm ngay cho thu này-3

Diệp Lâm Anh ghi điểm với phong cách thanh lịch, kín đáo trong lần xuất hiện tại tòa với phiên xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa cô và thiếu gia Nghiêm Đức.. Mẹ 2 con để tóc xõa, make up nhẹ nhàng và hoàn thiện vẻ ngoài bằng một outfit chỉn chu với áo blazer tweed.

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/nhin-diep-lam-anh-dien-blazer-vai-tweed-nang-nao-cung-muon-sam-ngay-cho-thu-nay-19323092621270369.htm

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.