Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhưng nhìn street style sẽ thấy Huỳnh Anh "nhất kiến chung tình" với 3 đôi giày thể thao này

Cái tên Huỳnh Anh đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây.

Chuyện tình của Huỳnh Anh và Quang Hải thật sự khiến Netizen đi hết từ sự mệt mỏi này sang mệt mỏi khác. Tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan và hiện tại là drama về chuyện "cắm sừng".

Rõ ràng Huỳnh Anh là một cô nàng được nhiều người biết đến, có style ăn mặc cũng khá ổn. Không biết chuyện tình trúc trắc thế nào, nhưng nếu follow trang cá nhân của Huỳnh Anh, có thể thấy cô nàng "nhất kiến chung tình" với 4 đôi giày thể thao này.

Đôi New York Yankees Sneakers của MLB Korea Big Ball Chunky

Đôi giày đầu tiên là một đôi giày của thương hiệu Hàn Quốc, dù dáng hầm hố nhưng cô nàng lại thích mix bánh bèo với chân váy dài và áo thun. Giá của đôi giày này rơi vào khoảng hơn 5 triệu VNĐ.

Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhưng nhìn street style sẽ thấy Huỳnh Anh nhất kiến chung tình với 3 đôi giày thể thao này-1

Louis Vuitton Archlight màu đen trắng

Tiếp đến là đôi sneaker hot hit Louis Vuitton Archlight có giá gần 27 triệu đồng. Huỳnh Anh khá thích mix váy cùng giày thể thao, dù là dáng váy ôm sexy nhưng cô nàng vẫn chuộng diện cùng đôi giày cá tính này.

Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhưng nhìn street style sẽ thấy Huỳnh Anh nhất kiến chung tình với 3 đôi giày thể thao này-2

Một đôi giày khác cũng được Huỳnh Anh diện đi diện lại, đôi giày thể thao màu trắng độn đế được cô mix cùng đủ kiểu váy.

Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhưng nhìn street style sẽ thấy Huỳnh Anh nhất kiến chung tình với 3 đôi giày thể thao này-3

Gucci Ace Sneaker

Một đôi giày của Gucci cũng được cô nàng ưu ái diện đi diện lại nhiều lần, hiện đôi giày này có giá hơn 14 triệu đồng. Thậm chí diện nhiều quá, cô còn bị Anti-fan "cà khịa", cô nàng cũng đáp trả cực gắt nói luôn về gia thế: "Ai bảo giàu bao giờ"

Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhưng nhìn street style sẽ thấy Huỳnh Anh nhất kiến chung tình với 3 đôi giày thể thao này-4

Không biết chuyện tình cảm trúc trắc thế nào, nhưng nhìn street style sẽ thấy Huỳnh Anh nhất kiến chung tình với 3 đôi giày thể thao này-5

Sau màn đáp trả với Anti-fan, chưa biết Huỳnh Anh có giàu về vật chất hay không, nhưng chắc chắn cô là người giàu về tình cảm.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Quang Hải

bạn gái Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.