Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013

Dẫn đầu xu hướng thời trang đi biển, hãy cập nhật 5 mẫu đồ bơi "hot" nhất hè 2013.

Chuẩn bị cho chuyến ra biển, những món bikini hẳn là điều các nàng quan tâm nhất. Hãy cùng Eva cập nhật những xu hướng bikini "hot" nhất hè này để luôn nổi bật với phong cách thời trang hàng đầu.

1. Áo tắm vintage trở lại

Nếu như xu hướng vintage đã trở lại vòng quay thời trang từ những năm trước nhưng chỉ quẩn quanh trong các trang phục hàng ngày thì đến xuân hè này, những kiểu áo tắm vintage được nhem nhóm từ 2012 thực sự "bùng nổ".

Nhắc đến bikini vintage hẳn các nàng không thể không liên tưởng ngay đến những biểu tượng thời trang quyến rũ như Marilyn Monroe hay thanh nhã như Grace Kelly. Bộ đồ bơi họ mặc được yêu thích bởi vẻ duyên dáng và cuốn hút, thanh lịch nhưng vẫn gợi cảm tôn vinh các đường cong ngọt ngào với: chiếc áo ngực cuốn, quần bơi cạp cao kiểu dáng vintage.

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 1

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 2

Marilyn Monroe quyến rũ cùng Grace Kelly thanh nhã trong những bộ bikini của thập niên 50s

Tuy nhiên, thay vì chất liệu vải bông xưa cũ, vintage bikini phiên bản 2013 sẽ được biến tấu với các họa tiết thời thượng, các đường cut-out táo bạo khoe đường cong ngọt ngào của cơ thể... kết hợp cùng chiếc quần cạp cao đậm tính cổ điển hoặc những bộ đồ bơi liền thân cổ V sâu. Chúng cũng chính là "cứu tinh" cho những vòng 2 không hoàn hảo, "kéo dài" đôi chân cũng như giúp nàng quyến rũ hơn.

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 3

Những bộ đồ bơi liền thân cổ V sâu mô phỏng theo đồ bơi vintage

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 4

Vintage bikini phiên bản 2013 được biến tấu với các họa tiết thời thượng, các đường cut-out táo bạo khoe đường cong ngọt ngào của cơ thể... kết hợp cùng chiếc quần cạp cao đậm tính cổ điển

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 5

Những bộ đồ bơi liên thân quây ngăn hoặc có cúp ngực giúp tôn dáng, che giấu nhiều khuyết điểm cơ thể

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 6

Bikini cạp cao hay liền thân kiểu cổ điển là "cứu tinh" cho nàng eo bánh mỳ

2. Món bikini của những nữ thần

Những chi tiết cuốn vải với những đường may được gợi cảm hứng từ trang phục của những nữ thần Hy Lạp vốn thường được ưa dùng cho những chiếc váy tiệc tùng, đã lấn sân sang cả những mảnh bikini. Không hổ được danh được lấy cảm hứng trang  phục của những nữ thần, những mảnh áo tắm này mang lại vẻ quyến rũ, tái tạo cấu trúc cơ thể bạn với những lớp cuốn giúp "tâng bốc" phần cơ thể khiêm tốn như vòng ngực nhỏ, phần hông lép...

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 7

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 8

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 9

Bikini với những đường cuốn cảm hứng từ trang phục nữ thần mang lại vẻ quyến rũ, tái tạo cấu trúc cơ thể bạn với những lớp cuốn giúp "tâng bốc" phần cơ thể khiêm tốn

3. Cut-out táo bạo

Cut-out có lẽ là xu hướng được bikini cập nhật nhanh nhất từ những xu hướng thời trang chung do sự gợi cảm  giúp khoe triệt để các đường cong. Nhờ thế dù đã xuất hiện từ các mùa mốt trước, nhưng xu hướng này vẫn không hề bị đào thải.

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 10

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 11

Những đường cut-out táo bạo giúp bạn khoe hết các đường cong ngọt ngào khi diện bikini

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 12

Phối hợp cùng lưới trong giúp các NTK thả sức sáng tạo với đường cut-out tạo thành bố cục độc đáo, khoe cơ thể gợi cảm một cách vừa phải

4. Ngẫu hứng với những mảnh riêng biệt

Một cuộc chơi đùa thú vị của những cô nàng "nghệ sĩ một nửa" với 2 mảnh bikini bé xinh không đồng bộ. Một cuộc đụng độ giữa các sắc màu, họa tiết mang lại những rung cảm mùa hè vui nhộn, tinh nghịch. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cẩu thả diện bừa 2 mảnh bikini mà phải thực tinh ý khi chọn theo xu hướng này.

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 13

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 14

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 15

Bikini với những mảnh riêng biệt tạo nên những rung cảm mùa hè vui nhộn, tinh nghịch giữa các sắc màu, họa tiết

5. Những hình in hiện đại

Những hình in kỹ thuật số hiện đại không chỉ tấn công các trang phục hàng ngày mà cả những mảnh thời trang bé xinh như bikini cũng bắt đầu trở thành mục tiêu. Tất cả những họa tiết mà bạn có thể tưởng tượng: in hoa, in động vật, phong cảnh đều được chuyển hóa thành bộ đồ bơi ấn tượng trong mùa hè này.

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 16

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 17

Nóng bỏng xu hướng áo tắm 'bùng nổ' hè 2013 - 18

In kĩ thuật số đem đến bất kỳ hình ảnh độc đáo nào mà bạn có thể tưởng tượng ra chuyển hóa lên áo tắm hè này

Thăm dò ý kiến

Trong 5 xu hướng áo tắm trên, bạn yêu thích những xu hướng nào?

Theo Eva

Bình luận