Nữ ca sĩ che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề

Chọn chiếc váy mặc như không, ca sĩ người Anh Leigh-Anne di chuyển khổ sở trên thảm đỏ vì nhất cử nhất động đều có thể lộ chỗ nhạy cảm.

Nữ ca sĩ che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề-1Nữ ca sĩ che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề-2

Leigh-Anne, nữ ca sĩ 30 tuổi người Anh chọn chiếc váy đen cắt xẻ tứ bề khi đến dự buổi ra mắt phim Boxing Day tối 30/11. Bà mẹ hai con lần đầu đóng phim và góp một vai trong phim. 

Leigh-Anne nhanh chóng thành tâm điểm chú ý tại sự kiện khi chọn trang phục quá rủi ro, chỉ hợp "đứng im" và chụp ảnh từ phía trước, vì phía sau và hai bên quá hở trong khi nữ ca sĩ lại không hề mặc nội y.

Nữ ca sĩ che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề-3

Nữ ca sĩ che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề-4

Leigh-Anne di chuyển vô cùng vất vả ở quảng trường Leicester, London (Anh). Cô phải dùng tay che chắn, giữ tà váy không bị bay để ngăn biến thành thảm họa thời trang trước ống kính. Chỉ khi đứng cạnh các bạn diễn và được che chắn giúp, Leigh-Anne mới tự tin cười nói và nhìn thẳng vào camera. 

Leigh-Anne sinh năm 1991 và là thành viên của nhóm nhạc nữ Little Mix thành lập trong mùa 8 của The X Factor. Cô kết hôn năm 2016 và mới sinh một cặp sinh đôi hồi tháng 8/2021.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nu-ca-si-phai-che-chan-kho-so-tren-tham-do-vi-vay-ho-tu-be-797617.html

thảm họa thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.