Park Min Young tự tay "dìm dáng" với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân

Tưởng đâu Park Min Young rất hợp với những thiết kế điệu đà nữ tính nhưng thực tế cô lại bị dìm dáng không thương tiếc khi diện bộ đầm bánh bèo tím lịm này.

Tưởng đâu Park Min Young rất hợp với những thiết kế điệu đà nữ tính nhưng thực tế cô lại bị dìm dáng không thương tiếc khi diện bộ đầm bánh bèo tím lịm này.

Park Min Young nổi tiếng là một mỹ nhân thẩm mỹ hoàn hảo nhất xứ Hàn. Nhan sắc của cô luôn được ca ngợi với khuôn mặt hoàn hảo từng đường nét, nụ cười luôn rạng rỡ và ánh mắt ánh lên sức hút khiến công chúng mê mẩn. Vậy mà tại sự kiện mới đây, người đẹp lại khiến fan thất vọng trước vẻ ngoài kém sắc của mình.

Diện hẳn thiết kế đầm bèo nhún bồng bềnh của nhà mốt Gucci danh tiếng nhưng Park Min Young lại tự mình dìm dáng, tổng thể nhìn có phần lùng bùng, rườm rà hơn hẳn bình thường. Tất cả đường cong gợi cảm của người đẹp đều bị giấu nhẹm bởi thiết kế đầm bánh bèo siêu điệu này. 

Park Min Young tự tay dìm dáng với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân-1Park Min Young tự tay dìm dáng với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân-2

Tưởng đâu Park Min Young rất hợp với những thiết kế điệu đà nữ tính nhưng thực tế cô lại bị dìm dáng không thương tiếc khi diện bộ đầm bánh bèo tím lịm này của Gucci.

Park Min Young tự tay dìm dáng với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân-3

Park Min Young tự tay dìm dáng với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân-4

Thiết kế vốn đã đính kết cầu kỳ lệch bên hông, Park Min Young còn chọn đôi khuyên tai to bản nhìn hơi nặng nề.

Nhưng tất cả chưa là gì với nhan sắc của Park Min Young trong sự kiện này. Vốn là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của điện ảnh Hàn nhưng lần này Park Min Young lại để lộ dấu hiệu tuổi tác, vẫn nụ cười tươi quen thuộc nhưng gương mặt của cô lại kém sắc hơn hẳn bình thường.

Park Min Young tự tay dìm dáng với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân-5

Nhìn Park Min Young kém tươi hơn hẳn, vẫn là cách make up tự nhiên trong trẻo nhưng lần này gương mặt của cô lại kém sắc, nhiều khung hình còn lộ cả dấu hiệu lão hóa. 

Park Min Young tự tay dìm dáng với đầm bánh bèo màu tím, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa kém sắc giữa dàn mỹ nhân-7

Nhan sắc có phần đơ cứng, kém sắc của Park Min Young.

Theo Helino


Park Min Young


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.