Phạm Băng Băng cá tính với phong cách menswear bên bạn trai Lý Thần

Mặc dù lựa chọn style thời trang cá tính, Phạm Băng Băng vẫn rất dịu dàng khi sánh đôi cùng người yêu.

Mặc dù lựa chọn style thời trang cá tính, Phạm Băng Băng vẫn rất dịu dàng khi sánh đôi cùng người yêu.

Vào ngày 29/10 vừa qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã cùng nhau tham dự sự kiện nằm trong khuôn khổ LHP Quốc tế Bình Dao lần thứ nhất. Năm nay kiều nữ họ Phạm được chọn là đại sứ của LHP, còn Lý Thần tham gia với tác phẩm Không thiên động.

Phạm Băng Băng cá tính với phong cách menswear bên bạn trai Lý Thần-1Phạm Băng Băng cá tính với phong cách menswear bên bạn trai Lý Thần-2
Phạm Băng Băng cá tính với trang phục màu ghi theo phong cách menswear khi xuất hiện cùng Lý Thần.

Nếu trên thảm đỏ Phạm Băng Băng xuất hiện với trang phục đầm kiêu sa, gợi cảm thì tại sự kiện lần này cô lại gây bất ngờ cho mọi người khi lên đồ với phong cách thời trang menswear. Bộ đồ màu ghi kết hợp với phụ kiện mũ đội đầu giúp cho nàng "Kim Tỏa" vừa nổi bật, vừa cá tính.

Phạm Băng Băng cá tính với phong cách menswear bên bạn trai Lý Thần-3
Kiều nữ họ Phạm vẫn giữ được nét duyên dáng, nữ tính lúc đứng bên cạnh bạn trai.

Mặc đồ cá tính như vậy nhưng cách trang điểm tông cam, kiểu tóc xoăn bồng bềnh giúp cho Phạm Băng Băng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính khi đứng cạnh bạn trai Lý Thần lịch lãm trong bộ vest đen. Có thể nói, kể từ khi Lý Thần ra mắt tác phẩm đầu tay do anh làm đạo diễn, Phạm Băng Băng luôn ủng hộ bạn trai hết mình trong việc tuyên truyền phim.

Phạm Băng Băng cá tính với phong cách menswear bên bạn trai Lý Thần-4
Phạm Băng Băng và Lý Thần ngày càng gắn bó sau khi cô nhận lời cầu hôn của anh.

Theo Ngoisao

Phạm Băng Băng

Lý Thần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.