Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng 'bầu trời thời trang sụp đổ'

Điểm lại những lần mix đồ màu hồng "khó đỡ" của Phượng Chanel, trông thì quê mùa thế thôi nhưng item nào cũng có giá ít nhất cả chục triệu đồng.

Điểm lại những lần mix đồ màu hồng "khó đỡ" của Phượng Chanel, trông thì quê mùa thế thôi nhưng item nào cũng có giá ít nhất cả chục triệu đồng.

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-1
Màn xuất hiện của Phượng Chanel trong sự kiện mới đây thật sự không một ai có thể "qua mặt" nổi. Chỉ cần nhìn từ xa cũng có thể nhận ra đó chính là Phượng Chanel. Nữ doanh nhân diện thiết kế màu hồng pha tím kết hợp quần ống rộng và giày cao gót ton-sur-ton.

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-2
Bộ cánh của cộp mác thương hiệu Chanel mà khoác lên người nữ doanh nhân lại trông như váy ngủ. Nhìn xa xa lại tưởng cô diện "áo dài cách tân", nhìn gần mới thấy giống cô hầu gái vừa lạc quẻ, vừa quê mùa đến thế. Chưa hết, lại thêm chiếc thắt lưng dây xích Chanel được cả thế giới đeo đẹp chỉ trừ người tình Quách Ngọc Ngoan mix kiểu gì cũng kém sang hết sức.

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-3
So kè với Ngọc Trinh chỉ cần diện chiếc đầm nude mà vẫn bao sang chảnh thì Phượng Chanel quả thật khác "một trời một vực"

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-4
Doanh nhân 7X là tín đồ yêu màu hồng đích thực nhưng chưa một lần nào cô làm tôn lên được vẻ đẹp ngọt ngào của trang phục.

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-5
Phượng Chanel "cưa sừng làm nghé" với áo trễ vai màu hồng điệu đà nhưng nhìn lại sai quá sai.

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-6
Chiếc áo trễ croptop họa tiết hoa nhí khi được người tình Quách Ngọc Ngoan khoác lên người bỗng nhiên thành "quê một cục". 

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-7
Áo hồng giá tiền triệu trông "lúa" đã đành, chiếc quần kaki ống rộng Phượng Chanel mặc lên nhìn cũng như bao tải. Loạt outfit của nữ doanh nhân kiểu cá tính chẳng tới mà bánh bèo cũng không xong. Người tình Quách Ngọc Ngoan nên khẩn trương thuê ngay một stylist cho riêng mình.
Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-8
Rất chịu chi và chịu chơi trong khoản sắm đồ hiệu, nhưng Phượng Chanel luôn khiến các tín đồ thời trang "xót của" khi liên tục làm “mất giá” những món đồ đắt đỏ.

Sắc hồng ngọt ngào là thế mà hễ Phượng Chanel mặc là y như rằng bầu trời thời trang sụp đổ-9
Chắc chỉ có Phượng Chanel mới có “biệt tài” mix 1 chiếc áo phông Chanel thành 2 set đồ mà không biết set nào xấu hơn.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/phuong-chanel-cu-dien-do-mau-hong-la-1-bau-troi-thoi-trang-sup-do-n-207297.html

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.