Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake

Hết bị tố bán đồ fake giá cao, Phương Trinh Jolie tiếp tục vướng nghi án dùng túi xách hàng hiệu nhái.

Liên tục check-in sang chảnh, tổ chức đám cưới tiền tỷ và nhận về quà cưới hàng chục cây vàng, Phương Trinh Jolie vẽ lên hình ảnh cực kỳ sang chảnh cho bản thân. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cùng chiếc túi Dior Book Tote trứ danh, cô bị nghi dùng hàng nhái.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-1
Phương Trinh Jolie đăng đàn vô cùng triết lý: "Phụ nữ đẹp nhất khi độc lập tài chính" và còn gì hợp hơn khi khoác lên mình chiếc túi xách sang chảnh của Dior.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-2
Chiếc túi trên vai bà xã Lý Bình có mẫu mã và màu sắc giống hệt chiếc túi Dior Book Tote trứ danh phiên bản Toile de Jouy thêu màu hồng đang cực hot.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-3
Tuy nhiên, nhìn dòng chữ tên thương hiệu được thêu xộc xệch, chữ to chữ nhỏ khiến nhiều người nghi ngờ cô dùng hàng nhái.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-4
Nếu là đồ thật thì chiếc túi này phải có giá khoảng gần 100 triệu đồng.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-5
So sánh chiếc túi Phương Trinh Jolie sử dụng và hình ảnh được hãng đăng tải thì khó mà tin là hàng thật.

Trước khi bị nghi dùng hàng fake, cô cũng từng bị tố bán nước hoa kém chất lượng với giá đắt nhưng vẫn khẳng định là hàng thật chính hãng.

Một tài khoản mạng xã hội kể đã mua 3 chai nước hoa của Phương Trinh Jolie với giá gần 7 triệu đồng nhưng khi về xịt thử thì hoàn toàn không hề lưu hương dù đã dùng nhiều cách để kiểm tra. Sau đó, người này nhắn tin cho Phương Trinh Jolie để phản ánh chất lượng hàng thì nữ diễn viên không trả lời lại.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-6
Phương Trinh Jolie trước khi bán mỹ phẩm thì thường xuyên livestream bán đồng hồ và nước hoa nhưng bị một khách hàng tố bán hàng fake.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-7
Ban đầu, cô bóng gió bản thân bị "đối thủ" chơi xấu khi kinh doanh nhưng sau đó thú nhận bán đồ "like authentic" nhưng không phải đồ nhái.

Phương Trinh Jolie bị nghi dùng túi fake-8
Ca sĩ 8X cũng từng khoe túi ni lông đựng những đôi giày hàng hiệu mà cô dùng đến nát.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/phuong-trinh-jolie-bi-nghi-dung-tui-fake-n-311596.html

Phương Trinh Jolie


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.