Sao Việt đẹp hơn nhờ làm răng

Lam Trường, Mai Phương Thuý, Thuỷ Tiên... từng không tự tin về hàm răng và nhờ nha sĩ can thiệp.

Lam Trường, Mai Phương Thuý, Thuỷ Tiên... từng không tự tin về hàm răng và nhờ nha sĩ can thiệp.

Thuở mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, Mai Phương Thuý bị điểm trừ bởi hàm răng hơi to và không đều
Thuở mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, Mai Phương Thuý bị điểm trừ vì hàm răng hơi to và không đều.
Nhưng chỉ một thời gian sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý đã đẹp hơn trông thấy. Cô đã đi chỉnh sửa lại hàm răng của mình. Điều này làm cho Hoa hậu Việt Nam 2006 cảm thấy tự tin hơn nhiều khi giao tiếp
Nhưng chỉ một thời gian sau, Mai Phương Thuý đã đẹp hơn trông thấy. Cô chỉnh sửa lại hàm răng. Điều này giúp Hoa hậu Việt Nam 2006 tự tin hơn khi giao tiếp.
Anh Hai Lam Trường cũng là một trong những ca sĩ có hàm răng không đẹp. Nguyên nhân do lúc nhỏ anh dùng Teracylin khiến răng bị xỉn màu. Ngoài ra, răng của anh hơi nhỏ nên nụ cười của Lam Trường cũng kém sắc
Anh Hai Lam Trường cũng là một trong những ca sĩ có hàm răng không đẹp. Nguyên nhân do lúc nhỏ anh dùng Tetacylin khiến răng bị xỉn màu. Ngoài ra, răng của anh hơi nhỏ nên nụ cười của Lam Trường cũng kém sắc.
Tuy nhiên trong lần xuất hiện gần đây tại sự kiện ra mắt phim Max điên, Lam Trường tự tin khoe nụ cười sáng rỡ. Anh Hai Lam Trường cho biết anh đã chi hàng trăm triệu đồng để làm lại hàm răng sau khi kết hôn
Tuy nhiên trong lần xuất hiện gần đây tại sự kiện ra mắt phim Max điên, Lam Trường tự tin khoe nụ cười sáng rỡ. Anh Hai Lam Trường cho biết đã chi hàng trăm triệu đồng để làm lại hàm răng sau khi kết hôn.
Hiện tại, ca sĩ Thuỷ Tiên đã có hàm răng trắng đẹp hút mắt người đối diện
Hiện tại, ca sĩ Thuỷ Tiên có hàm răng trắng đẹp hút mắt người đối diện.
Nhưng ngày xưa, Thuỷ Tiên rất hiếm khi thoải mái nở nụ cười tự tin vì hàm răng khấp khểnh. Có thể nói, công nghệ răng sứ đã khiến cho nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng xinh đẹp hơn bội phần
Ngày xưa, Thuỷ Tiên rất hiếm khi thoải mái nở nụ cười tự tin vì hàm răng khấp khểnh. Công nghệ răng sứ đã khiến cho nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng xinh đẹp hơn bội phần.
Thanh Duy hiện nay có một hàm trăng trắng sáng và đều đặn hơn nhiều so với lúc mới dự thi Vietnam Idol
Thanh Duy hiện có một hàm trăng trắng sáng và đều đặn hơn nhiều so với lúc mới dự thi Vietnam Idol.

Thanh Duy từng có hàm răng bị xỉn màu và không đều nhưng bây giờ điều đó chỉ là quá khứ


Thanh Duy từng có hàm răng xỉn màu và không đều nhưng bây giờ điều đó chỉ là quá khứ.

Theo Mai Anh/Thế Giới Văn HóaGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.