Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê

Những set đồ không chỉ tinh tế, duyên dáng còn hack dáng thon gọn mảnh mai cho các nàng diện đến công sở mùa mới này.

Áo sơmi và chân váy midi là bộ đôi rất được phái đẹp công sở hết mực yêu thích. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch mà cặp đôi mang lại là cảm hứng bất tận để các chị em sáng tạo thêm nhiều kiểu mix đồ tươi mới khác. Tuy nhiên, rất nhiều người lại chỉ thường "chọn bừa" chứ chưa biết cách biến hóa nhiều phong cách khác nhau với bộ đôi này.

Nếu chưa có ý tưởng diện chân váy hay sơ mi trong mùa Xuân Hè này thì các nàng hãy ghim ngay những gợi ý dưới đây. Chưa bao giờ sơ mi + chân váy lại biến hóa linh hoạt và thú vị như thế. Những set đồ không chỉ tinh tế, duyên dáng còn hack dáng thon gọn mảnh mai cho các nàng diện đến công sở mùa mới này.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-1

Lựa chọn sơ mi và chân váy lụa xuyệt tông, các nàng chẳng cần bất kỳ phụ kiện nào cũng xinh xắn, thanh lịch tuyệt đối chốn công sở.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-2

Dành cho những nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng nữ tính, cặp đôi áo blouse + chân váy xếp ly hack dáng cực khéo giúp nàng đẹp mọi hoàn cảnh trong mùa Xuân/Hè năm nay.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-3

Đừng nghĩ chân váy denim già dặn hay khó nhằn, thiết kế vẫn có thể mix cực ngọt cùng áo blouse trắng cách điệu. Đây cũng là công thức hack tuổi cực khéo dành cho nàng 30+ mỗi khi tới sở làm.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-4

Muốn có vẻ ngoài sang chảnh, kiêu sa không hề khó, nàng công sở chỉ cần áo sơ mi trắng mix gọn gàng cùng chân váy họa tiết là quá đủ cho một set đồ đẹp đủ đường trong Hè này.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-5

Luôn có vô vàn những dáng chân váy midi tôn dàng nhưng hack chân dài khéo nhất chính là thiết kế có thêm đường xẻ lấp ló đôi chân thon dài.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-6

Sơ mi hoa mix cùng chân váy midi xếp ly, công thức đậm nét vintage nhẹ nhàng duyên dáng mà nàng nào diện lên cũng xinh đẹp vô ngần.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-7

Chọn cho mình những gam màu nhẹ nhàng thanh thoát giúp nàng công sở xinh như tiểu thư đài các...

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-8

... hoặc nếu không vẫn giữ nguyên sơ mi trắng nhưng chân váy midi cách điệu đôi chút với đường xẻ cao, chi tiết bất đối xứng tạo hiệu ứng sang chảnh thu hút vô cùng cho set đồ công sở của bạn.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-9

Thanh lịch chỉn chu tuyệt đối với cách kết hợp sơ mi và chân váy lụa mềm mại.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-10

Xinh nhất là chân váy hoa nhí dáng midi nhẹ nhàng, kết hợp cùng sơ mi dáng basic, công thức hack eo thon bụng phẳng cực kỳ vi diệu mà nàng nào cũng nên thử một lần.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-11

Một set matching mang lại cho các nàng những nét cá tính, sang chảnh và không kém phần thanh lịch. Nhất là khi buông hờ vài chiếc khuy áo, một sự sexy vừa đủ tinh tế cho nàng tỏa sáng chốn công sở.

Sơ mi + chân váy midi: Công thức giúp nàng công sở tuổi 30 hack eo thon dáng chuẩn đẹp miễn chê-12

Chân váy da xẻ cao, item tưởng không thế phù hợp với chốn văn phòng thì khi diện cùng sơ mi trắng cũng có ngay một set đồ thời thượng, cá tính mà vẫn tinh tế khỏi chê.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/so-mi-chan-vay-midi-cong-thuc-giup-nang-cong-so-tuoi-30-hack-eo-thon-dang-chuan-dep-mien-che-22202210322838534.htm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.