Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành mỹ nhân thường xuyên sử dụng hàng hiệu đắt đỏ của showbiz Việt

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành mỹ nhân thường xuyên sử dụng hàng hiệu đắt đỏ của showbiz Việt.

Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-1

Mới đây, trên Instagram, Lan Ngọc khoe ảnh "đập hộp" chiếc túi hiệu mới tậu. Theo thông tin trên website của hãng, mẫu túi Chanel 19 tông hồng neon ngọt ngào này có giá 5.060 USD (hơn 116 triệu đồng). Trước đó, diễn viên "Gái già lắm chiêu 3" cũng mua nhiều món đồ đắt đỏ từ các nhãn hàng nổi tiếng thế giới.
Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-2


Lan Ngọc sở hữu mẫu túi mini boite chapeau của Chanel, có giá 2.660 USD (hơn 60 triệu đồng). Item này từng được nhiều mỹ nhân Việt sắm, trong đó siêu mẫu Thanh Hằng còn hài hước cho rằng chiếc túi "chỉ đủ chứa kẹo và vài thỏi son".

Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-3

Hồi tháng 7, Lan Ngọc gây chú ý khi sắm một loạt đồ hiệu đến từ Louis Vuitton, Dior, Balenciaga... và mang chúng bỏ vào bồn tắm. Trong số đó có chiếc túi Chanel Gabrielle phiên bản mới đang rất hot, được niêm yết giá hơn 115 triệu đồng. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng sở hữu item tương tự.

Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-4

Mẫu Dior Oblique Saddle với nắp túi hình yên ngựa cũng nằm trong bộ sưu tập hàng hiệu của Lan Ngọc. Item được chào bán với giá 1.750 USD (hơn 40 triệu đồng).

Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-5

Cũng thuộc dòng túi mới của Dior, thiết kế J'ADIOR này từng được nhiều mỹ nhân Việt trưng dụng. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không bỏ qua món đồ hiệu này. Theo tiết lộ, diễn viên "Gái già lắm chiêu" phải chi gần 80 triệu đồng để sở hữu kiểu túi thanh lịch kể trên.

Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-6

Bạn gái tin đồn Chi Dân từng kết hợp bộ suit gam màu tím nhạt với chiếc túi Valentino Garavani da cừu giá gần 70 triệu đồng.

Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-7

Giày buộc dây Off-White màu trắng (phải) và giày mũi nhọn của Burberry được Lan Ngọc mua khoảng vài tháng nay. Những đôi giày này có chiều cao trung bình từ 7-12 cm, giúp cô tôn dáng khi diện với đầm ngắn nữ tính.
Sở thích dùng hàng hiệu của Ninh Dương Lan Ngọc-8
Một số lần chi mạnh sắm hàng hiệu khác được Ninh Dương Lan Ngọc khoe trên tài khoản cá nhân.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/so-thich-dung-hang-hieu-cua-ninh-duong-lan-ngoc-n-204448.html

túi xách

hàng hiệu

Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.