Sự thật về 'yêu nữ hàng hiệu' Chi Pu

Kể từ sau khi Nam tiến, Chi Pu trở thành nghệ sĩ có sự nghiệp thành công. Gu thời trang của cô cũng ngày càng cá tính sành điệu và cao cấp.

Sau một thời gian dài Nam tiến và có những thành công nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật, hình ảnh hiện tại của Chi Pu ngày càng thay đổi. Từ một hotgirl, Chi Pu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, ca hát và cho ra nhiều MV. Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát nhưng những tác phẩm của cô nàng vẫn nhận được nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-1Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-2

Sự nghiệp đi lên cũng là lúc Chi Pu thay đổi phong cách rõ rệt. Gu thời trang của cô nàng ngày càng cá tính, sành điệu và cao cấp. Gucci, Chanel, Dior, Balmain, Versace... là những cái tên cao cấp đã đồng hành cùng cô nàng diễn viên xinh đẹp trong suốt năm qua.

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-3

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-4

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-5

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-6

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-7

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-8

Sự nghiệp đi lên cũng là lúc Chi Pu thay đổi phong cách rõ rệt. Gu thời trang của cô nàng ngày càng cá tính, sành điệu và cao cấp. Chanel, Gucci, Chanel, Dior, Balmain, Versace... là những cái tên cao cấp đã đồng hành cùng cô nàng diễn viên xinh đẹp trong suốt năm qua. Dường như thương hiệu Chanel được cô nàng ưu ái đặc biệt nên không khó để bắt gặp những set đồ của hãng thời trang đắt đỏ này trong tủ đồ của Chi Pu.

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-9

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-10

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-11

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-12

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-13

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-14

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-15

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-16

Những set đồ kèm phụ kiện có giá lên tới hàng trăm triệu đồng thường xuyên được Chi Pu diện mỗi lần đi sự kiện.

Sự thật về yêu nữ hàng hiệu Chi Pu-17

Chi Pu từng khoe trên trang cá nhân giới thiệu cả căn phòng chứa nhiều đồ hiệu như giày dép, quần áo và nhiều mẫu túi xách khác nhau khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Chỉ nhìn sơ qua, người hâm mộ cũng có thể thấy cô sở hữu cả trăm đôi giày hàng hiệu. Trong đó, nhiều đồ là hoàn toàn mới, nguyên tem mác.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/khong-chi-so-huu-vong-eo-dat-gia-chi-pu-con-xung-danh-la-yeu-nu-hang-hieu-619442.html

Chi Pu

phong cách thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.