Tâm Tít với tóc bob - môi nude: Dụi mắt mãi mới nhận ra, nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Huyền Baby!

Tâm Tít với tóc bob - môi nude: Dụi mắt mãi mới nhận ra, nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Huyền Baby!

Khi Tâm Tít chuyển style sang son nude nền nã - sắc son "cưng" của Huyền Baby nhìn hai người như sinh đôi vậy.

Nếu như trước đây Tâm Tít được nhắc đến là một hot girl đình đám thì nay cô là một hot mom với cuộc sống viên mãn giàu có khiến bao người ngưỡng mộ. Từ khi kết hôn và sinh con, Tâm Tít ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn trước. Cô không thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân nhưng ảnh nào cũng được khen nức nở.

Đã là mẹ 2 con nhưng nhìn Tâm Tít cứ trẻ mãi như thời son sắc vậy, nhất là khi cô chuyển sang kiểu tóc bob thẳng sang chảnh kiêu kỳ.

Tâm Tít với tóc bob - môi nude: Dụi mắt mãi mới nhận ra, nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Huyền Baby!-1

Tâm Tít khoe tóc mới cực kỳ sang chảnh. Không để tóc dài và cũng không uốn lọn như mọi ngày, bà mẹ 2 con xinh đẹp chuyển hẳn sang kiểu tóc bob thẳng. Chưa hết, layout make up còn cực Tây với môi nude mời gọi, cùng đôi mắt kẻ eyeliner và chuốt mascara cong vút. Không hổ danh là một người đẹp sở hữu khuôn môi gợi cảm nhất Vbiz, bờ môi cong hờn dỗi của Tâm Tít đủ sức cân tất cả các màu son khó nhằn nhất.

Tâm Tít với tóc bob - môi nude: Dụi mắt mãi mới nhận ra, nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Huyền Baby!-2

Một lần khác cô chọn cách make up ngọt ngào với tông cam tươi tắn. Đúng là nhan sắc của một cựu hot girl đình đám, dù đã là mẹ 2 con Tâm Tít vẫn xinh xuất sắc, để tóc dài thì quý phái, chuyển sang tóc ngắn thì sang chảnh như mới đôi mươi.

Nhìn Tâm Tít để tóc bob, tô son nude còn đeo kính mắt sang chảnh ngút ngàn, layout make up cực Tây nhìn lại na ná Huyền Baby. Tâm Tít từ trước giờ chuộng son đỏ/ son đậm hơn là son bợt, nay lại thay đổi phong cách khiến dân tình nhìn mãi mới ra. 

Tâm Tít với tóc bob - môi nude: Dụi mắt mãi mới nhận ra, nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Huyền Baby!-3

Hai cựu hot girl cùng tuổi đình đám một thời nay đã là mẹ 2 con sang chảnh, gợi cảm và thời thượng nhất Vbiz. Khi Tâm Tít chuyển style sang son nude nền nã - sắc son "cưng" của Huyền Baby nhìn hai người như sinh đôi vậy.

Trong khi Tâm Tít khoe diện mạo mới sang chảnh, xinh như nàng mới đôi mươi thì Huyền Baby đang tận hưởng kỳ nghỉ sinh nhật cùng hội chị em sang chảnh tận hòn đảo thiên đường Bali. 

Tâm Tít với tóc bob - môi nude: Dụi mắt mãi mới nhận ra, nhìn thoáng qua cứ tưởng đây là Huyền Baby!-4

Huyền Baby cùng hội chị em khoe dáng trong những thiết kế bikini gợi cảm, tận hưởng chuyến du lịch mừng sinh nhật.

Theo Helino


tóc bob

kiểu tóc

Tâm Tít


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.