Thanh lịch như Hà Tăng diện blazer

Tăng Thanh Hà là 1 biểu tượng thời trang của showbiz Việt, thường được ca ngợi bởi phong cách thời trang thanh lịch và tế nhị.

Tăng Thanh Hà là 1 biểu tượng thời trang của showbiz Việt, thường được ca ngợi bởi phong cách thời trang thanh lịch và tế nhị. Cô là một trong những người đẹp trong sạch và ít vướng vào scandal liên quan đến váy áo nhất.

Ở Tăng Thanh Hà luôn toát lên một vẻ tươi mới, trong sáng và thanh lịch. ... Hà Tăng là một trong những xì ta nghiện blazer hàng đầu showbiz.


Trong một sự kiện diễn ra vào tối qua 11/4, Tăng Thanh Hà kết hợp chiếc váy kẻ sọc với blazer xuyệt tông rất trẻ trung.Mẫu blazer màu xanh tươi trẻ tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ của ngọc nữ điện ảnh.Sự kết hợp phong cách colorblock rất bắt mắt của người đẹp.Cô nàng thanh lịch với sự kết hợp giữa kẻ sọc và blazer trẻ trung.Phong cách menswear cá tính khi kết hợp với quần ống rộng.Blazer thường được Tăng Thanh Hà với mẫu đầm liền xinh xắn.Tăng Thanh Hà đơn giản và rất đời thường.Mẫu blazer trắng tinh khôi được cô mix cùng vòng cổ rất bắt mắt.

Theo EvaGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.