Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành

Hari Won từ một cái tên quen thuộc của những bảng xếp hạng sao xấu, giờ đây đã trở nên sành điệu và sang chảnh không ngờ.

Hari Won từ một cái tên quen thuộc của những bảng xếp hạng sao xấu, giờ đây đã trở nên sành điệu và sang chảnh không ngờ.

Trước đây, Hari Won nổi danh là người đẹp ăn mặc xuề xòa, thích gì mặc đấy, không quan tâm đến thời trang. Tuy nhiên, kể từ ngày về chung một nhà với Trấn Thành, cô dần thoát khỏi những bảng xếp hạng sao xấu nhờ cách ăn mặc hợp với vóc dáng, tiết chế và tinh tế hơn.

Nếu như trước đây, mỹ nhân luôn là cái tên quen thuộc của top những ngôi sao mặc xấu, thì giờ đây, Hari Won đã trở thành cô vợ sành điệu bậc nhất của danh hài Trấn Thành. Không còn giấu mình vào những bộ cánh diêm dúa, tham chi tiết và phản chủ nữa, Hari giờ đây ăn mặc tinh giản nhưng sang trọng. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-1

Hari Won từng gây hốt hoảng khi diện cả váy của mẹ Trấn Thành, chiếc váy hoàn toàn không phù hợp với cô cũng như tính chất công việc trên sân khấu. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-2

Hình khác xa một trời một vực của Hari Won cho thấy, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách ăn mặc đẹp mà thôi. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-3

Bà xã của Trấn Thành nỗ lực giảm cân, tìm hiểu thêm về thời trang để ngày càng sành điệu và mặc đẹp hơn. Cô dần biết cách tôn vinh vóc dáng và đôi chân bởi những chiếc váy xẻ tà ý nhị. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-4

Thay vì o ép thân hình trong những chiếc váy không phù hợp, Hari áp dụng phương pháp "đẹp khoe xấu che" để trở nên hoàn hảo hơn trong mọi set đồ. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-5

Thiết kế lệch vai đồng thời xẻ tà cap bất tận, khoe khéo vóc dáng nuột nà đáng mơ ước của mỹ nhân U30. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-6

Không "cưa sừng làm nghé" như xưa, giờ đây Hari chọn những trang phục phù hợp với ngữ cảnh, mà vẫn duy trì được vẻ đẹp quên tuổi của cô. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-7

Không chỉ trang phục, Hari chú trọng đến những chi tiết nhỏ mà không kém phần quan trọng là tóc, makeup và phụ kiện để mang đến 1 tổng thể hoàn hảo nhất. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-8

Thời trang thường ngày cũng thay đổi đáng kể, từ cô nàng ăn mặc "bất quy tắc" cho đến người vợ sang chảnh, sử dụng đồ hiệu hợp lý làm tăng giá trị của set đồ. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-9

Cũng là thể thao nhưng lại mang một thần thái sang chảnh đúng chất ngôi sao hơn bằng cách mix phụ kiện và trang phục hợp lý, đồng điệu. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-10

Thời trang trong phim và ngoài đời trái ngược hoàn toàn của bà xã Trấn Thành. 

Thoát mác thảm họa, Hari Won giờ đây là cô vợ sành điệu bậc nhất của Trấn Thành-11

Cô thường diện trang phục màu trắng, pastel để trở nên trẻ trung và ngọt ngào hơn.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


phong cách thời trang

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.