Thời trang lạ của Midu: Ngực bên mất bên còn, quần ống dài cả cây số

Một phong cách mới thường dẫn đến hai hệ quả: những lời khen hoặc một "tai nạn". Thật tiếc cho trường hợp của Midu...

Một phong cách mới thường dẫn đến hai hệ quả: những lời khen hoặc một "tai nạn". Thật tiếc cho trường hợp của Midu...

Midu, từ thuở gầy dựng hình ảnh hot girl đến khi trở thành một trong những ngọc nữ của màn ảnh, phong cách thời trang luôn gắn liền với các mỹ từ nhưng "thanh khiết", "dịu dàng", "yểu điệu"... đâm ra có thời Midu mặc 10 bộ thì có đến 6-7 bộ giống nhau.


Diện mạo thì rất xinh đẹp, thần thái lại không chê vào đâu được, có điều trang phục của Midu mang một vẻ đẹp khá là khó cảm.

Gần đây, nữ diễn viên quyết tâm thay đổi hình ảnh, chuyển hướng sang thời trang sexy và quyến rũ hơn. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi giờ đây, Midu cũng đã 28 tuổi, chẳng còn "xì tin" để bị phán xét khi phô phang da thịt một chút.

Trong một sự kiện thời trang gần đây, người đẹp này còn gây chú ý với bộ cánh khá... khó tả.
 


Phần trên của trang phục nổi bật với đường cúp ngực kiểu bên mất bên còn. Thôi thì là sáng tạo và cũng chẳng quá đà...


... nhưng nhìn xuống phần dưới thì lại thấy một chiếc quần dài đến cả cây số, phần gấu mà cắt ra đôi khi còn may được thêm 1 chiếc váy là ít.


Nàng nào cũng muốn mình cao ngất, chân dài miên man, có điều tỉ lệ trang phục thế này quả có bất cập. Và chung quy là bộ cánh cá tính như trên hình không hề hợp với một người đẹp dịu dàng như Midu.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.