Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính

Hoa hậu Thùy Tiên mặc quần siêu mỏng bên ngoài bodysuit khoét hông cao để khoe vẻ gợi cảm trên biển.

Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính-1

Thùy Tiên dạo biển ở Angola với bộ cánh tôn triệt để vóc dáng. Bodysuit xẻ ngực sâu và khoét hông cao được hoa hậu kết hợp cùng quần xuyên thấu.

Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính-2
Cách phối đồ nửa kín nửa hở giúp Thùy Tiên khoe vòng ba nảy nở. Bộ đồ hở bạo làm nổi bật đường cong của nàng hậu mà không bị phô trương.

Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính-3
Trong chuyến công tác Angola gần đây, Thùy Tiên thay đổi phong cách linh hoạt. Cô diện nhiều kiểu đồ năng động, hiện đại để chụp hình trên bờ biển. Thay vì mặc bikini, người đẹp cập nhật các xu hướng như bodysuit, crop top hay đồ dệt kim. Với bộ cánh len mỏng kết hợp turban trùm đầu, Thùy Tiên được khen bắt trend.

Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính-4
Hoa hậu diện mốt không nội y khi mặc crop top của một local brand Việt phối cùng quần shorts cạp cao. Không cần mix đồ cầu kỳ, Thùy Tiên vẫn toát lên vẻ nổi bật.

Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính-5
Trên đường phố Angola, Thùy Tiên tôn cơ bụng săn chắc cùng áo crop top cài một khuy hững hờ. Đây cũng là phong cách được cô thường xuyên áp dụng.
Thùy Tiên tôn vòng ba với quần mỏng dính-6
Sau chuyến công tác Angola, người đẹp tiếp tục thực hiện các sứ mệnh của đương kim Miss Grand International tại Anh. Ở xứ sở sương mù, cô cũng thay đổi street style đa dạng.

Theo Ngoisao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/thuy-tien-ton-vong-ba-voi-quan-mong-dinh-4490146.html

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.