Tiếp tục đăng ảnh cũ, Phạm Hương khơi lại màn đụng váy không khoan nhượng với Tiểu Vy và Lý Nhã Kỳ

Giữa 3 người đẹp, phân định ai mặc xuất sắc hơn ai là điều không thể!

Giữa 3 người đẹp, phân định ai mặc xuất sắc hơn ai là điều không thể!

Rời Việt Nam sang nước Mỹ xa xôi, Phạm Hương để lại trong lòng công chúng rất nhiều đồn đoán, rằng liệu nàng hậu quốc dân sang đó để chữa bệnh hay âm thầm mang thai rồi sinh con? Tuy nhiên, gạt bỏ tất cả những thắc mắc không có lời giải đáp ấy, Phạm Hương vẫn vui vẻ và thường xuyên cập nhật thông tin từ phía nửa kia Trái đất như một cách để trấn án mọi người rằng mình vẫn rất ổn và đang hưởng thụ một cuộc sống an nhiên.

Tiếp tục đăng ảnh cũ, Phạm Hương khơi lại màn đụng váy không khoan nhượng với Tiểu Vy và Lý Nhã Kỳ-1

Chẳng hạn như mới đây, nàng hậu vừa chia sẻ đến người hâm mộ hình ảnh vô cùng lộng lẫy, xinh đẹp của mình khi xúng xính trong chiếc đầm hoa điệu đà, phủ màu tím nhạt vừa nền nã, vừa ngọt ngào, nữ tính. Nhờ vào vóc dáng lý tưởng mà hoa hậu Phạm Hương đã chinh phục xuất sắc mẫu váy cắt xẻ táo bạo này, trông cô duyên dáng, gợi cảm mà không hề phô phang.

Tiếp tục đăng ảnh cũ, Phạm Hương khơi lại màn đụng váy không khoan nhượng với Tiểu Vy và Lý Nhã Kỳ-2

Tuy nhiên, đây không phải là hình ảnh của Phạm Hương ở hiện tại mà được cô chia sẻ từ bộ ảnh đã chụp vào giữa tháng 9 năm ngoái. Dẫu vậy, hình ảnh cũ này vẫn có điểm cực thú vị, đó là tạo nên màn đụng độ váy áo không khoan nhượng giữa Phạm Hương cùng Tiểu Vy và nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Tiếp tục đăng ảnh cũ, Phạm Hương khơi lại màn đụng váy không khoan nhượng với Tiểu Vy và Lý Nhã Kỳ-3

Tiếp tục đăng ảnh cũ, Phạm Hương khơi lại màn đụng váy không khoan nhượng với Tiểu Vy và Lý Nhã Kỳ-4

Sang đến Tiểu Vy thì diện mạo đôi mươi trẻ trung, vóc dáng mi nhon của nàng hậu đã đem đến nét tươi sáng, ngọt ngào cho mẫu đầm; nhưng dù vậy, vẻ nữ tính và gợi cảm vẫn được bảo toàn trọn vẹn.

Tiếp tục đăng ảnh cũ, Phạm Hương khơi lại màn đụng váy không khoan nhượng với Tiểu Vy và Lý Nhã Kỳ-5

Giữa 3 người đẹp, phân định ai mặc xuất sắc hơn ai là điều không thể!

Theo Helino


đụng váy

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.