Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới

Trang phục truyền thống dự thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" của Nhật Hà đang nhận được những luồng ý kiến trái chiều.

Trang phục truyền thống dự thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" của Nhật Hà đang nhận được những luồng ý kiến trái chiều.

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-1

Ngày 27/02, trên mạng xã hội rò rỉ hình ảnh được cho là người đẹp Nhật Hà - đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019" đang diện trang phục truyền thống để tham gia buổi chụp hình với BTC.

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-2

Đến sáng nay (28/02 - pv), đại diện của Nhật Hà chính thức xác nhận cô sẽ chọn bộ trang phục mang tên "Gánh ngàn hoa" lấy từ cảm hứng từ gánh hát lô tô của người chuyển giới, cộng đồng LGBT Việt để tranh tài ở phần thi trang phục truyền thống.

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-3

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-4

Với bộ cánh đầy gợi cảm, trang phục của Nhật Hà đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến bày tỏ rằng lô tô chỉ là hình thức giải trí quen thuộc ở phía Nam còn áo dài hoặc trang phục mang cảm hứng dân tộc sẽ phù hợp hơn.

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-5

Bên cạnh đó, cũng có những nhận định cho rằng ekip của Nhật Hà khá sáng tạo khi lựa chọn bộ đồ này. Hiện tại, do bận rộn thi cử, Nhật Hà chưa có phản hồi chính thức về việc mặc trang phục gây tranh cãi.

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-6

Mùa giải trước, Hương Giang Idol tinh tế hơn khi lựa chọn mặc bộ cánh lấy cảm hứng từ lúa gạo.

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-7

Trang phục gợi cảm, gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới-8

Được biết, hiện tại Nhật Hà đang lọt vào Top 12 thí sinh tài năng. Trong những ngày tới, cô còn phải tham gia nhiều hoạt động để tích lũy điểm cho đêm chung kết xếp hạng.

Theo Thế giới trẻ


Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

trang phục dân tộc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.