Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất

Muốn diện mạo dịu dàng và ngọt ngào trong mùa đông, bạn nên tham khảo những set đồ vô cùng sành điệu sau đây.

Nếu bạn muốn có một phong cách tự nhiên thì đừng nên mặc quần áo chật hẹp. Trong ngày đông, bạn nên mặc các set đồ vừa vặn, thoải mái nhưng không quá thùng thình. Chiều dài quần, áo hay váy đều phù hợp với chiều cao sẽ rất ngọt ngào, nhẹ nhàng khiến người mặc tự tin về thân hình.

Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-1Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-2

Khi chọn váy suông vào mùa đông, bạn nên chọn chất liệu vải len, mặc sẽ dày dặn và ấm hơn. Phối đồ cơ bản và nhẹ nhàng cùng áo sơ mi trắng hay len dệt kim sẽ rất hợp mốt.

Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-3Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-4

Mùa đông năm nay, màu nâu, be, yến mạch và lạc đà đều là những màu được nhiều người yêu thích. Nó mang đến cảm giác hài hòa và trang nhã hơn cho chủ nhân.

Với dáng người thấp bé, bạn nên chọn áo khoác lửng chấm hông, còn dáng người cao, bạn có thể "kết thân" với áo dáng dài, dáng thụng.

Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-5Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-6

Trang phục dù đẹp đến đâu cũng cần được tô điểm bằng các phụ kiện. Những chiếc túi xách, khăn quàng... tuy nhỏ nhưng sẽ giúp tổng thể trở nên tinh tế hơn.

Với chân váy, khi mix bạn nên chọn áo len dáng thụng hoặc dáng lửng, áo cardigan đều phù hợp. Những ngày lạnh thì có thể mặc áo khoác ngoài nữa là đủ đẹp và thời trang.

Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-7Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-8Trang phục mùa đông: Mẫu dịu dàng ngọt ngào đây rồi, mặc vào là toát lên khí chất-9

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/dep/thoi-trang/trang-phuc-mua-dong-mau-diu-dang-ngot-ngao-day-roi-mac-vao-la-toat-len-khi-chat-382381.htm

mix đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.