Trong vòng 2 tuần, Ngọc Trinh rút 3 tỷ không tiếc tay chỉ để sắm đồng hồ kim cương

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân hiếm hoi trên thế giới sở hữu chiếc đồng hồ Hublot màu hồng phiên bản giới hạn

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân hiếm hoi trên thế giới sở hữu chiếc đồng hồ Hublot màu hồng phiên bản giới hạn trị giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Ngọc Trinh luôn được biết đến là một trong "yêu nữ hàng hiệu" chịu chơi nhất nhì Vbiz. Đặc biệt, người đẹp rất yêu thích và chịu khó sưu tập những đồ vật có gam màu hồng. Mới đây, "nữ hoàng nội y" chính thức rinh về chiếc đồng hồ Hublot - thương hiệu đồng hồ kim cương xa xỉ từ Thụy Sĩ.


Chiếc đồng hồ Hublot màu hồng có giá gần 1,6 tỷ đồng.

Điều đáng chú ý là chiếc đồng hồ màu hồng của người đẹp Trà Vinh là phiên bản giới hạn khi trên thế giới chỉ vỏn vẹn 200 chiếc, khiến giới mộ điệu không khỏi ghen tị. Chân dài vui mừng sau nhiều ngày tháng chờ đợi:"Cuối cùng thì chiếc đồng hồ Hublot hồng cute này đã thuộc về đội của mình. Cũng chật vật để sở hữu em ấy lắm vì nghe nói trên thế giới chỉ có 200 chiếc mà thôi. Đây là chiếc đồng hồ Hublot thứ 2 mà Trinh sở hữu và Trinh nghĩ đây là 1 món quà xứng đáng mà mình tự thưởng cho mình. Mua đuợc cái mình thích cảm thấy vui quá cả nhà ơi."

Được biết, item đính 42 viên kim cương này có giá 69000 USD tương đương gần 1,6 tỷ đồng. Trước đó, Ngọc Trinh cũng sở hữu một phiên bản màu trắng, tậu về cách đây mới chỉ 2 tuần. Chiếc đồng hồ Hublot màu trắng này có giá rẻ hơn khoảng 300 triệu đồng.


Cận cảnh chiếc đồng hồ Hublot phiên bản màu trắng trị giá khoảng 300 triệu đồng của Ngọc Trinh.


Trong sự kiện gần đây, Ngọc Trinh cũng gây sốt từ nhan sắc như "tiên giáng trần" đến trang phục tôn vóc dáng. Người đẹp nâng tầm diện mạo của mình bằng đồng hồ trị giá khoảng 1 tỷ đồng.


Trong chuyến đi Hàn vừa qua, người đẹp tiếp tục đăng tải hình ảnh đống chiến lợi phẩm shopping hàng hiệu không tiếc tay.

 

Theo VietNamNet


Ngọc Trinh

hàng hiệu

đồng hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.