Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp

Sự ăn ý trong phong cách thời trang khiến Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt hiện tại.

Sự ăn ý trong phong cách thời trang khiến Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt hiện tại.

Trong khi Cường Đô La đang có mối quan hệ "xanh mướt" với Đàm Thu Trang thì mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng công khai tình yêu "xanh mượt" với nam diễn viên Kim Lý sau 4 tháng úp mở hẹn hò.

Nhân ngày sinh nhật nam chính Hương Ga, Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh kèm bức hình hôn má thân mật. Ngay lập tức, hình ảnh được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-1

Có thể nói, mối quan hệ giữa cặp trai tài gái sắc này dường như ai cũng rõ, chỉ có điều người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng khẳng định cho đến ngày sinh nhật Kim Lý.

Trước đó, cả hai thường xuyên đăng ảnh du lịch, hẹn hò... và comment qua lại trên trang cá nhân bằng nhiều lời ngọt ngào. Đặc biệt, gu thời trang mỗi khi xuất hiện cùng nhau giữa họ luôn có nhiều nét tương đồng, ton-sur-ton.

Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-2Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-3
Cả Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều diện đồ tông đen nhưng check-in ở hai bối cảnh dù cùng ở một nơi.

Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-4
Hình ảnh Kim Lý check-in diện giầy đôi cùng Hồ Ngọc Hà khi chuẩn bị lên đường sang Úc.

Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-5Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-6
Đen - trắng là gam màu cả hai thường xuyên lựa chọn khi sánh đôi tham dự sự kiện.

Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-7
Đôi giày sneaker trắng đình đám mà Hà Hồ yêu thích cũng là giày cặp cùng diễn viên điện ảnh Kim Lý.

Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-8Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-9Trước khi công khai yêu đương, gu thời trang Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từ lâu đã là một cặp-10
Street style đời thường đồng điệu với áo phông, quần âu đen phóng khoáng và bắt mắt. Sự ăn ý trong phong cách thời trang khiến Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt hiện tại.

Theo VietNamNet

Kim Lý

thời trang

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.