Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn

Cuối cùng sau thời gian dài xót xa trước vóc dáng gầy mảnh của Á hậu Phương Nga thì cô cũng tăng cân rồi.

Cuối cùng sau thời gian dài xót xa trước vóc dáng gầy mảnh của Á hậu Phương Nga thì cô cũng tăng cân rồi.

Đăng quang Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp đậm phong cách Hàn Quốc, nụ cười tươi rạng rỡ và làn da trắng mịn không tỳ vết là điều bất kỳ cô nàng nào cũng thầm ghen tị khi ngắm nhìn Phương Nga. 

Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-1Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-2Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-3Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-4

Tuy nhiên từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đến Miss Grand 2018, Phương Nga lại tụt cân khá nhiều. Sở hữu chiều cao 1m72 nhưng thân hình lại gầy mảnh, nhiều bức ảnh chụp lộ vóc dáng xương xẩu của mình. Mỗi lần như vậy, người hâm mộ chỉ mong nàng Hậu xinh đẹp tăng cân để vóc dáng đầy đặn có sức sống hơn chút. 

Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-5

Sở hữu chiều cao 1m72, Á hậu Phương Nga lại sở hữu vóc dáng gầy mảnh, nhưng bộ đồ gợi cảm mong manh mà nàng Hậu thường diện dễ để lộ thân hình xương xẩu của mình. 

Bức ảnh chụp bikini tại Miss Grand, Á hậu Phương Nga khiến fan mê mẩn trước thần thái kiêu sa, gợi cảm của mình nhưng vóc dáng của cô lại quá gầy, nếu vóc dáng đầy đặn hơn chút thì mặc bikini sẽ gợi cảm hơn nhiều.

Nhưng từ ngày công khai tình cảm với nam diễn viên Bình An, Á hậu Phương Nga nhìn có da có thịt hơn hẳn. Vóc dáng đầy đặn hơn nhìn nàng Á hậu của chúng ta gợi cảm, tràn đầy năng lượng hơn trước rất nhiều. Dù tăng cân thấy rõ nhưng Á hậu Phương Nga vẫn giữ được vòng eo thon săn chắc chứ không hề "thẳng đuột" chút nào. Phô diễn vóc dáng trong bộ đầm khoét eo gợi cảm, Á hậu Phương Nga khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-6

Lần đầu tiên công khai xuất hiện cùng bạn trai, người hâm mộ cảm nhận rõ ánh nhìn hạnh phúc trên gương mặt của Á hậu Phương Nga. Nàng Á hậu tăng cân đôi chút nên nhìn vóc dáng đầy đặn có da có thịt hơn hẳn trước kia.

Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-7

Bộ 3 Hoa hậu - Á Hậu cùng đọ sắc trong sự kiện hôm ấy. Có vẻ như Hoa hậu Tiểu Vy cũng đang tăng cân đôi chút.

Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-8

So với ngày còn gầy mảnh, vóc dáng xương xẩu thì Á hậu Phương Nga tăng cân nhìn đầy đặn, có da có thịt hơn nhiều. Nhờ vậy mà khi phô diễn vóc dáng trong những thiết kế cắt khoét gợi cảm, nàng Á hậu mới thể hiện được sự sexy quyến rũ của mình.

Từ ngày công khai tình cảm với Bình An, Á hậu Phương Nga không chỉ tăng cân thấy rõ mà phong cách cũng khác hoàn toàn-9

Cuối cùng sau thời gian dài xót xa trước vóc dáng gầy mảnh của Á hậu Phương Nga thì cô cũng tăng cân rồi.

Theo Helino


Á hậu Phương Nga

Bùi Phương Nga

phong cách thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.