Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng

Mẫu túi xách kiểu dáng bình đựng nước cách đều đến từ nhà mốt Dior có giá hơn trăm triệu đồng là món đồ hiệu mới được bà mẹ bỉm sữa Lan Khuê tậu về.

Mẫu túi xách kiểu dáng bình đựng nước cách đều đến từ nhà mốt Dior có giá hơn trăm triệu đồng là món đồ hiệu mới được bà mẹ bỉm sữa Lan Khuê tậu về.

Cuối tháng 11 vừa qua, Lan Khuê đã sinh đứa con đầu lòng. Vốn là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất nhì Vbiz, sau khi kết hôn với doanh nhân  John Tuấn Nguyễn, cuộc sống của Lan Khuê vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Không chỉ tài năng, xinh đẹp, nổi tiếng, có sự nghiệp thành công và lại kết hôn với doanh nhân giàu có, Lan Khuê mê mển những món đồ hiệu sang chảnh. Trước khi lấy chồng, trong khi mang thai và cả sau khi sinh con, Hoa khôi áo dài chia sẻ những hình ảnh của bản thân luôn luôn bên cạnh mốn món đồ hiệu nào đó. Ngoài thời trang, Lan Khuê cũng rất chăm chỉ đầu tư cho vẻ ngoài của mình bằng loạt túi hiệu đến từ những nhà mốt đình đám như Dior, Chanel...

Chỉ sau khi sinh 1 tháng, Lan Khuê đã thể hiện niềm đam mê bất chấp đối với túi hiệu khi bỏ ra 5000 USD (khoảng gần 115 triệu đồng) để sắm một chiếc bình đựng nước cách điệu thành chiếc túi để “sống ảo” nhân dịp Noel.

Lan Khuê viết trên dòng thời gian của mình: “Chuyện là tối hôm qua lên đồ đi chơi Noel, outfit như hình. Vừa lên đồ háo hức ra đường thì baby khóc la đến mức buông quần, buông áo, buông luôn hẹn hò ở nhà làm phục dịch. Thật may còn có tấm hình sống ảo an ủi gọi là...”

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-1

Outfit sống ảo nhân dịp Noel của bà mẹ bỉm sữa Lan Khuê, nổi bật nhất vẫn là chiếc bình đựng nước sang chảnh.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-2

Nhiều bình luận hài hước nói năng Lan Khuê đang mang bình để đựng sữa con quý tử đầu lòng.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-3

Hiện thiết kế này đang được rất nhiều tín đồ thời trang quốc tế phát cuồng. Dù công dụng chỉ là để đựng nước nhưng giá trị của nó không hề nhỏ.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-4

Và Lan Khuê chính là sao Việt đầu tiên chi số tiền hơn trăm triệu để rinh mẫu túi này về.

Cuộc sống của Lan Khuê thay đổi rất nhiều từ một Hoa khôi, làm vợ doanh nhân rồi làm mẹ bỉm sữa nhưng dường như tình yêu đối với túi hiệu là không hề thay đổi. Người đẹp có cả một bộ sưu tập toàn những mẫu túi đình đám đến từ những tên tuổi có tiếng trên thế giới. Những mẫu túi của Lan Khuê có giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Thậm chí, 1 mẫu cô còn sắm 2 - 3 màu khác nhau để thỏa mãn đam mê của mình.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-5

Khi đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ, lan Khuê diện món phụ kiện trị giá khoảng 80 triệu đồng. Chiếc túi Lady Dior màu hồng bao cô gái ao ước.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-6

Không chỉ 1 mà Lan Khuê còn sở hữu một chiếc túi Lady Dior tương tự với phiên bản khác màu.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-7

Đi kèm với set đồ sành điệu hai màu trắng đen chính là chiếc túi Chanel Boy trị giá lên đến 125 triệu đồng. Lan Khuê quyết tâm đẹp chặt chém dù có đang mang thai.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-8

Mẫu túi hình yên ngựa được rất nhiều tín đồ hàng hiệu của showbiz Việt lựa chọn và Lan Khuê cũng có một chiếc. Nếu như size mini của mẫu thiết kế này trị giá 2350 USD (khoảng 53 triệu đồng) thì Lan Khuê tậu hẳn chiếc cỡ trung với giá 8500 USD (193 triệu đồng) màu đỏ nổi bật.

Tưởng Lan Khuê đeo bình sữa cho con bú ai dè là hàng hiệu khủng-9

Lan Khuê không tiếc tay chi hẳn 80 triệu để có được chiếc clutch ánh kim này.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

 

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuong-lan-khue-deo-binh-sua-cho-con-bu-ai-de-la-hang-hieu-khung-d226089.html

Lan Khuê

Bình luận(0)