Võ Hoàng Yến lên tiếng về cú ngã trong show diễn thời trang

"Để biết được cách xử lý một bộ đồ khó chỉ có cách duy nhất là tự trải nghiệm và sau đó mới có kinh nghiệm truyền đạt cho học trò", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

"Để biết được cách xử lý một bộ đồ khó chỉ có cách duy nhất là tự trải nghiệm và sau đó mới có kinh nghiệm truyền đạt cho học trò", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Hôm 12/4, trong show diễn của nhà thiết kế Lê Long Dũng thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week, người mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vị trí vedette nhưng không may bị té ngã ở giữa đường băng. Sau sự cố, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục phần trình diễn của mình.

Trên trang cá nhân mới đây, huấn luyện viên The Face 2018 chia sẻ dòng trạng thái dài về cú ngã hôm qua. Cô nói khi được khoác lên người bộ cánh nặng trên dưới 25 - 30 kg cùng đôi giày cao 25 cm, vấn đề gặp phải là sức nặng dồn về phía đuôi váy nên phải dùng sức để kéo nếu muốn di chuyển. Hoàng Yến cho biết xoay người tạo dáng cũng phải tạo thành hình xoắn vì không thể cầm được tà váy xoay ra sau. 

Võ Hoàng Yến lên tiếng về cú ngã trong show diễn thời trang-1Võ Hoàng Yến vấp ngã trong show diễn của nhà thiết kế Lê Long Dũng hôm 12/4. 

"Điểm khó nhất là làm sao bẻ cua ngay đầu sân khấu mà đuôi váy không bị dồn lại thành đống? Đó là câu hỏi mà mình tự đặt ra khi thử đồ. Đương nhiên, nếu cảm thấy không an toàn với bộ trang phục hoặc không tự tin mình sẽ diễn tốt, bạn có quyền nói với nhà thiết kế để mong hỗ trợ bộ trang phục khác hoặc sửa lại cho dễ di chuyển hơn. Và mong muốn này hoàn toàn hợp lý, nhất là ở vị trí vedette thì người mẫu và nhà thiết kế đều hy vọng bộ sưu tập được mỹ mãn", người mẫu chia sẻ. 

Song, Hoàng Yến khẳng định cô không chọn cách thay đổi trang phục vì muốn vượt qua những thử thách khó hơn và dũng cảm đối diện với rủi ro.

Siêu mẫu 8X cho biết thêm: "Vì không có không gian rộng để tập trước bộ trang phục như trên sàn diễn nên bản thân mình đã tự trải nghiệm nó trên sân khấu. Để biết được cách xử lý một bộ đồ khó chỉ có cách duy nhất là tự trải nghiệm và sau đó mới có kinh nghiệm truyền đạt cho học trò".

Dưới bình luận của bài viết này là những ý kiến cảm thông cho Hoàng Yến. Người hâm mộ khen cô xử lý sự cố chuyên nghiệp và thần thái vẫn cuốn hút. 

Võ Hoàng Yến lên tiếng về cú ngã trong show diễn thời trang-2Võ Hoàng Yến bị trẹo chân, té ngã khi đang diễn show của Đỗ Mạnh Cường năm 2016. Ảnh: Kiếng Cận.

Võ Hoàng Yến là một trong những người mẫu có kỹ năng catwalk tốt của Việt Nam. Cô thường xuyên được nhà thiết kế tin tưởng giao thể hiện trang phục nặng, cồng kềnh nhưng không ít lần gặp phải sự cố trên sàn diễn.

Năm 2016, người mẫu sinh năm 1988 đã bị trẹo chân, liên tục vấp ngã khi sải bước trong bộ sưu tập thu đông của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Thời điểm đó, Hoàng Yến cho biết cô bị chuột rút và lấy làm tiếc về sự cố này.

Võ Hoàng Yến cũng được cho là luôn tìm ra được lý do bào chữa cho các sự cố của mình, và nhanh chóng lấy lại được sự tự tin trong nghề nghiệp.

 Theo Zing 


Võ Hoàng Yến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.