Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo 'tức mắt'

Lối ăn mặc "trêu ngươi" người nhìn của Minh Hằng nay đã lên một tầm cao mới.

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Minh Hằng có lẽ chính là gu thời trang "cởi và mở". Chẳng cần nói đâu xa, chính chiếc áo cô mặc trong hình ảnh đăng lên Instagram mới đây đã góp phần không nhỏ trong việc nâng lối ăn mặc "trêu ngươi" người nhìn lên một tầm cao mới.

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-1
"Mắc nôn..cả đêm trằn trọc lên máy bay cũng trọc trằn...", Minh Hằng chia sẻ. Dù sức khỏe đi xuống, cô nàng vẫn rất chịu khó khoe nhan sắc xinh tươi bằng một tấm hình selfie.

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-2
 Nữ ca sĩ kiêm diễn viên diện chiếc áo ba lỗ ôm sát cùng quần rộng cho thoải mái khi lên máy bay. Tuy nhiên không "hở" không phải Minh Hằng. Trong khoảnh khắc cúi người, phần khoét nách quá sâu khiến nhiều người cảm tưởng "tâm hồn" của mỹ nhân 8X chỉ trực văng ra ngoài ngay lập tức

Khi diện kiểu áo hiểm hóc thế này, vấn đề chọn nội y vô cùng quan trọng, bởi lẽ những chiếc áo ngực thông thường không phù hợp vì lộ liễu. Thay vào đó, các người đẹp sẽ thả rông và chọn miếng dán ngực để "che chắn" cho kín đáo. 

Chi tiết khoét nách sâu đến nửa bầu ngực rõ ràng không mấy an toàn nhưng may thay, dù phát cuồng kiểu áo táo bạo này, chưa lần nào Minh Hằng bị rơi vào tình huống hớ hênh. 

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-3
Chắc chưa ai có thể quên hình ảnh quá ư táo bạo này của Minh Hằng. Trong chiếc váy lưới khoét nách sâu, đập vào mắt người xem là vòng 1 phồn thực "nửa kín nửa hở" dưới góc máy hiểm 

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-4

Minh Hằng cũng không ngại chơi mốt tương tự khi quay livestream bất chấp việc cô hoàn toàn có thể gặp sự cố "hớ hênh"

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-5

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-6
Tổng thể trang phục của Minh Hằng mang tính đối lập giữa chiếc quần cạp cao kín như bưng ở dưới và mẫu áo 3 lỗ "ỡm ờ" ở trên

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-7
Nhưng bên trên chưa phải item "trêu ngươi" duy nhất từ cô. Kiểu đầm vừa khoe lưng, vừa khoe ngực này cũng được Minh Hằng tận dụng nhằm khoe triệt để vòng 1

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-8

Vòng 1 Minh Hằng chỉ trực bung ra ngoài vì kiểu áo tức mắt-9
Dù nhiều lần mặc đồ gợi cảm khoe vòng 1 nhưng Minh Hằng may mắn chưa lần nào gặp sự cố nghiêm trọng.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/vong-1-minh-hang-chi-truc-bung-ra-ngoai-vi-kieu-ao-nhuc-nhoi-n-300498.html

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.