Vụ đụng hàng của 2 nàng "tỉ muội" Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ

Ai đẹp hơn ai là do bạn quyết định nhưng trước hết, hãy ghim ngay loạt ý tưởng diện đồ từ cặp "cao thủ" mặc đẹp này đã.

Ai đẹp hơn ai là do bạn quyết định nhưng trước hết, hãy ghim ngay loạt ý tưởng diện đồ từ cặp "cao thủ" mặc đẹp này đã.

Thanh Hằng và Hà Tăng có quá nhiều điểm chung: xinh đẹp, tài giỏi và ăn mặc siêu thời trang. Thêm nữa, hai mỹ nhân này còn là cặp hảo tỷ muội có tiếng của showbiz Việt và được nhiều người nhận xét là sở hữu gương mặt hao hao giống nhau.

Mới đây, duyên nợ của Thanh Hằng và Hà Tăng còn tiếp tục được nối dài bởi một vụ "đụng hàng" hết sức thú vị. Ai đẹp hơn ai là do bạn quyết định nhưng trước hết, hãy ghim ngay loạt ý tưởng diện đồ từ cặp "cao thủ" mặc đẹp này đã. 

Vụ đụng hàng của 2 nàng tỉ muội Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ-1

Giữa thiên nhiên thơ mộng của Đà Lạt, Hà Tăng hay bất cứ ai khác đều không thể cưỡng lại cái thú vui chụp ảnh sống ảo được. Và bà mẹ hai con vừa cập nhật trên Instagram hình ảnh vô cùng xinh đẹp trong set đồ không thể thời trang hơn.

Vụ đụng hàng của 2 nàng tỉ muội Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ-2

Tăng Thanh Hà mix chiếc váy họa tiết cùng áo denim jacket, sau đó hoàn thiện bằng đôi sandals. Set đồ này là sự hài hòa giữa nét bồng bềnh, lãng mạn của váy vóc cùng cái bụi bặm của đồ denim, đôi sandals dáng cục mịch và kính mắt. Vậy nên không ai có thể phủ nhận, lựa chọn thời trang của Hà Tăng thực sự thú vị, chất chơi và sành điệu tuyệt đối.

Vụ đụng hàng của 2 nàng tỉ muội Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ-3

Cũng là chiếc váy ấy, nhưng Thanh Hằng lại mang đến ấn tượng khác hẳn khi mix với túi lưới và sandals quai mảnh mang gam màu xuyệt tông. Vẻ ngoài của cô toát lên nét nữ tính, hiền hòa và chút gì đó phóng khoáng, cộng thêm mái tóc buông xõa là đủ làm tan chảy mọi con tim.

Vụ đụng hàng của 2 nàng tỉ muội Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ-4

Ở diễn biến khác, Thanh Hằng còn "bonus" thêm một cách mix&match váy họa tiết cực hợp cho mùa thu – đông sắp tới, đó là khoác ngoài chiếc áo cardigan xuyệt tông. Và kết quả, "chị đại" đã có được set đồ đẹp không chê được chỗ nào.

Vụ đụng hàng của 2 nàng tỉ muội Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ-5

Hiếm hoi lắm mới thấy Hà Tăng và Thanh Hằng đụng hàng; nhưng họ không hề gây nên bất cứ cuộc chiến nào vì ai cũng đẹp xuất sắc. Thay vào đó, cặp hảo tỷ muội này đã mang đến cho chị em tận 3 cách biến tấu với cùng 1 chiếc váy. Vừa được ngắm người đẹp lại vừa góp nhặt được thêm vài ý tưởng diện đồ, hội chị em quả là những người được lời nhất sau vụ đụng váy này.

Theo Helino


Tăng Thanh Hà

Thanh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.