Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để “biến hình”

Sau thời gian bị chê bai về phong cách, dường như Phượng Chanel đã quyết tâm thay đổi hình ảnh khi chuyển sang những thiết kế tối giản thanh lịch.

Sau thời gian bị chê bai về phong cách, dường như Phượng Chanel đã quyết tâm thay đổi hình ảnh khi chuyển sang những thiết kế tối giản thanh lịch.

Style của Phượng Chanel vẫn luôn là nguồn cảm hứng thú vị với đông đảo giới mộ điệu tại Việt Nam. Mới đây, trời vừa vào thu, Phượng Chanel lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi cả trăm triệu để sắm đồ hiệu. Đặc biệt hơn, dường như cô nàng đã quyết thay đổi style, biến hình với hình ảnh hoàn toàn khác biệt từ trước đến nay.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-1

Trời vừa vào thu, Phượng Chanel đã tranh thủ đi sắm sửa để ăn diện.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-2

Đầu tiên là chiếc áo len với logo Chanel đặc trưng vừa được cô diện cách đây vài hôm, mẫu áo này có giá khoảng 52 triệu đồng và cô nàng đã sắm liền 2 chiếc dường như là để diện cùng cô con gái yêu của mình.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-3

Một chiếc cặp tóc tinh tế giúp mái tóc gọn gàng và nữ tính hơn, giá của món phụ kiện nhỏ xinh này cũng ngót nghét 20 triệu đồng.

Ngoài ra, Phượng Chanel còn sắm thêm một số mẫu váy, túi xách và vòng tay để bổ sung cho tủ đồ hiệu đắt đỏ của mình. Nhưng điều thú vị là những món đồ cô sắm đều có thiết kế khá đơn giản, tối giản mà vẫn giữ được sự thanh lịch khác hẳn với gu thời trang có phần luộm thuộm, rườm trà trước đây của cô nàng.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-4

Mẫu váy liền thanh lịch với logo quen thuộc của Chanel có thiết kế và màu sắc tối giản, giá của nó vào khoảng 90 triệu đồng.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-5

Mẫu cardigan của Chanel cũng có thiết kế thanh lịch hết sức khi mang tông trắng đơn giản, phần viền màu xanh vừa tối giản lại vừa làm thành điểm nhấn nhá đặc biệt.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-6

Phượng Chanel còn mạnh tay sắm thêm mẫu túi của Chanel có giá gần 150 triệu đồng để bổ sung vào BST hàng hiệu đồ sộ mà cô sở hữu.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-7

Ngoài quần áo, túi xách, Phượng Chanel còn sắm thêm chiếc vòng tay bản to ấn tượng của Hermes có giá không dưới 20 triệu đồng để diện cùng đôi vòng tình bạn của Dior có giá khoảng 10 triệu đồng.

Nếu như bình thường, Phượng Chanel thường bị chê rườm rà khó cảm khi diện những bộ cánh có thiết kế cầu kỳ, sến súa. Thì lần này, có vẻ cô đã quyết biến hình khi quay sang chọn những bộ cánh có thiết kế thiên về nét tối giản, thanh lịch, ít chi tiết cầu kỳ. Vậy chúng ta hãy cùng xem trong thời gian tới, Phượng Chanel sẽ có màn đổi thay thế này với phong cách mới nhé.

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-8

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-9

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-10

Vừa vào Thu, Phượng Chanel đã khiến dân tình trầm trồ khi mạnh tay chi gần nửa tỷ để biến hình”-11

Trước đây, Phượng Chanel thường "lạc lối" trong những bộ cánh cầu kỳ, rườm rà khiến style bị mất điểm, không toát lên cảm giác sang trọng dù diện toàn đồ hiệu đắt đỏ.

Thep Helino


thời trang

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.