Xa Thi Mạn xuất hiện rực rỡ, may sao "chị đại" chọn đúng giày chứ không lỗi như mọi khi

Thứ sáu, 15/03/2019 14:35
Tưởng rằng sẽ chọn cho mình một đôi boots khủng hay một đôi giày diêm dúa, nhưng lần xuất hiện này Xa Thi Mạn lại khiến nhiều người bất ngờ

Tưởng rằng sẽ chọn cho mình một đôi boots khủng hay một đôi giày diêm dúa, nhưng lần xuất hiện này Xa Thi Mạn lại khiến nhiều người bất ngờ với lựa chọn của mình.

Ở độ tuổi U45, "chị đại" xứ Cảng Thơm - Xa Thi Mạn vẫn khiến lớp đàn em phải trầm trồ, ghen tị với nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng thon thả cùng thần thái đỉnh cao. Tuy nhiên, phong cách thời trang của Xa Thi Mạn đôi khi lại không xứng tầm với đẳng cấp nhan sắc của cô cho lắm. Lý do là bởi Xa Thi Mạn thường xuyên... chọn nhầm giày. 

Tuy nhiên mới đây, xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Xa Thi Mạn lại khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm khi cô chọn một đôi giày rất ăn ý với bộ đồ. Ở độ tuổi 44, "chị đại" vẫn rất trẻ trung khi chọn chiếc đầm đỏ buộc nơ cổ, cùng với đó là cách makeup sương sương cùng kiểu tóc búi trẻ trung rất phù hợp với chiếc váy.

Xa Thi Mạn xuất hiện rực rỡ, may sao chị đại chọn đúng giày chứ không lỗi như mọi khi-1

Lần xuất hiện mới đây nhất của Xa Thi Mạn được đánh giá cao vì chọn trang phục phù hợp vóc dáng, cùng với đó là đôi giày được kết hợp ăn ý cùng clutch tay cầm. 

Xa Thi Mạn xuất hiện rực rỡ, may sao chị đại chọn đúng giày chứ không lỗi như mọi khi-2

May sao "chị đại" không chiêu đãi chúng ta bằng một đôi boots hầm hố hay một đôi giày diêm dúa. 

Rất may là lần xuất hiện này Xa Thi Mạn không khiến mọi người thất vọng vì chọn đúng giày. Nhìn lại những lần diện đồ gần đây, "chị đại" thường chọn sai giày, khi thì là những đôi giày quá hầm hố, khi lại là những đôi quá diêm dúa phá hỏng cả bộ đồ. 

Xa Thi Mạn xuất hiện rực rỡ, may sao chị đại chọn đúng giày chứ không lỗi như mọi khi-3

Xa Thi Mạn xuất hiện rực rỡ, may sao chị đại chọn đúng giày chứ không lỗi như mọi khi-4

Những lần chọn nhầm giày làm phá hỏng cả 1 bộ đồ của Xa Thi Mạn trong thời gian qua.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet