Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê

Giày búp bê đính nơ rất dễ diện và dễ đẹp, chị em nào cũng nên sắm cho mình một đôi.

Bên cạnh áo quần, chị em cũng nên hết sức chỉn chu ở khoản giày dép thì mới dễ mặc đẹp và sành điệu không trượt được set nào. Nói vậy không có nghĩa, bạn phải sắm cho mình những đôi giày thật kiểu cách, lồng lộn thì mới ghi điểm phong cách. Chỉ cần trang bị cho tủ đồ những kiểu giày dép cơ bản nhất, mix thế cũng đẹp là rất ổn.

Ví dụ là mùa Xuân năm nay, bên cạnh giày sneakers trắng, loafers hay những đôi giày cao gót nữ tính, bạn hãy tậu ngay cho mình một đôi giày búp bê gắn nơ bởi item này đang là mốt, lại dễ diện, dễ đẹp.

Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-1Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-2Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-3Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-4

Nói đến giày gắn nơ, chị em cứ nghĩ là diện lên sẽ sến chứ thực ra, phiên bản được hội sành mốt ưu ái lại vô cùng dễ mến, thân thiện. Điểm nhấn của đôi giày búp bê là chiếc nơ siêu mảnh, đủ duyên dáng, điệu đà nhưng vẫn tinh giản. Đây cũng chính là lý do, giày búp bê đính nơ hợp để diện với hầu hết mọi kiểu trang phục, từ váy vóc bánh bèo cho đến những set áo sơ mi/áo thun + quần jeans, và giúp người diện toát lên vẻ ngọt ngào, trendy.

Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-5Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-6Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-7Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-8

Giày đính nơ mảnh còn ghi điểm ở nét trang nhã, thanh lịch và vì thế, đôi giày này đủ điều kiện để chị em có thể diện đến sở làm, đã vậy còn thoải mái đi lại mà không sợ đau chân.

Khi diện giày búp bê đính nơ, tốt hơn hết là bạn hãy mix với những kiểu quần/váy liền/chân váy có độ dài chấm mắt cá chân là cùng. Như vậy, vóc dáng sẽ cao ráo và thanh thoát hơn. Bên cạnh những đôi giày búp bê mang màu trung tính, bạn cũng đừng bỏ qua những đôi giày màu mè một chút, chúng sẽ trở thành điểm nhấn cho set đồ thêm nổi bật, hút mắt đấy!

Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-9Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-10Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-11Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-12Xin giới thiệu đến chị em kiểu giày búp bê hot nhất lúc này, diện với quần jeans hay váy vóc cũng đều đẹp mê-13

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thoi-trang/xin-gioi-thieu-den-chi-em-kieu-giay-bup-be-hot-nhat-luc-nay-dien-voi-quan-jeans-hay-vay-voc-cung-deu-dep-me-222020330236487.htm

giày búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.