Xinh hơn cả Hari Won khi đụng váy, HH Đỗ Thị Hà cuối cùng cũng "thoát kiếp" bị chê dù vẫn lộ vòng 2 thiếu thon gọn

Đây chính là lần xuất hiện ăn điểm và xinh đẹp nhất của nàng Hậu sau hơn 1 tháng đăng quang.

Trong một sự kiện gần đây khi đồng hành cùng siêu mẫu Vĩnh Thụy, HH Đỗ Thị Hà khiến công chúng phải bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp gợi cảm của mình. Từ ngày đăng quang đến giờ cũng hơn 1 tháng nhưng sắc vóc của cô vẫn luôn là đề tài khen chê của dư luận và đây là lần hiếm hoi nàng Tân hậu xinh xuất sắc khi xuất hiện tại sự kiện với cương vị là Tân hoa hậu Việt Nam 2020.

Xinh hơn cả Hari Won khi đụng váy, HH Đỗ Thị Hà cuối cùng cũng thoát kiếp bị chê dù vẫn lộ vòng 2 thiếu thon gọn-1

Khác hoàn toàn những sự kiện trước đó, HH Đỗ Thị Hà lần này xinh đẹp quyến rũ hơn hẳn mọi lần. Nàng Hậu diện thiết kế của NTK Đỗ Long, bộ đầm trễ vai tôn chiều cao chuẩn cùng vóc dáng và nhan sắc xinh đẹp tươi tắn của Đỗ Thị Hà. Xinh nhất là khi cô để tóc buộc nửa đầu khoe trọn bờ vai trần mảnh mai cùng thềm ngực gợi cảm, đây chính là lần xuất hiện ăn điểm và xinh đẹp nhất của cô sau hơn 1 tháng đăng quang.

Xinh hơn cả Hari Won khi đụng váy, HH Đỗ Thị Hà cuối cùng cũng thoát kiếp bị chê dù vẫn lộ vòng 2 thiếu thon gọn-2

Dù bộ đầm vẫn để lộ nhược điểm vòng 2 nhưng không thể phủ nhận, HH Đỗ Thị Hà vô cùng xinh đẹp kiều diễm khi diện thiết kế đầm trễ vai gợi cảm này.

Thiết kế này từng được Hari Won diện trước đây không lâu. Nữ ca sĩ tuổi 35 vẫn vô cùng trẻ trung xinh đẹp khoe sắc trên thảm đỏ thời trang với thiết kế đầm đuôi cá trễ vai mang sắc xanh nổi bật. 

Xinh hơn cả Hari Won khi đụng váy, HH Đỗ Thị Hà cuối cùng cũng thoát kiếp bị chê dù vẫn lộ vòng 2 thiếu thon gọn-3

Hari Won còn khéo chọn clutch cầm tay xuyệt tông với bộ đầm để tạo tổng thể đồng điệu nhất có thể. Bà xã Trấn Thành chỉ cần để tóc xõa thôi cũng xinh đẹp rạng rỡ khiến công chúng không thể rời mắt khỏi.

Xinh hơn cả Hari Won khi đụng váy, HH Đỗ Thị Hà cuối cùng cũng thoát kiếp bị chê dù vẫn lộ vòng 2 thiếu thon gọn-4

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xinh-hon-ca-hari-won-khi-dung-vay-hh-do-thi-ha-cuoi-cung-cung-thoat-kiep-bi-che-du-van-lo-vong-2-thieu-thon-gon-222020231214417179.htm

Đỗ Thị Hà

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.