Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế 'bánh bèo' thắt nơ

Nét nữ tính cuốn hút không tưởng cùng sự kết hợp vô cùng đa dạng là những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy ở những đôi giày này.

Nét nữ tính cuốn hút không tưởng cùng sự kết hợp vô cùng đa dạng là những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy ở những đôi giày này.

Không thể phủ nhận thời trang năm 2017 đang thể hiện một bước chuyển mình rõ rệt, khi phong cách thời trang có phần nữ tính và điệu đà càng lúc lại càng lên ngôi. Đâu đâu ta cũng dễ dàng có thể thấy những chi tiết như bèo nhún, đính lông, thêu thùa… cho tới những chất liệu tương đối lộng lẫy như lụa, nhung, satin… Bổ sung vào danh sách này chính là chi tiết thắt nơ, mà tiêu biểu nhất là ở những đôi giày thanh lịch, nữ tính.
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 1.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 2.
 

Có thể nhận định, những đôi giày mang chi tiết thắt nơ là món đồ phụ kiện "kế thừa" những đôi giày buộc dây, giày ballet… nổi đình nổi đám trong năm 2016. Nét nữ tính khó lòng chối từ cùng sự kết hợp vô cùng đa dạng là những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy với những đôi giày này. Chúng xuất hiện dưới mọi hình thức: từ những đôi giày cao gót kiêu kì, tới những đôi oxforts thanh lịch, những đôi dép bệt tiện dụng và thậm chí với cả những đôi giày thể thao năng động. Chi tiết thắt nơ thường được xuất hiện dưới dạng bản nơ to cách điệu, nhằm đem tới sự thanh lịch tối đa nhưng vẫn đảm bảo nét duyên dáng đặc trưng.

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 3.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 4.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 6.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 7.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 8.

Phong cách tinh tế của những đôi giày thắt nơ là điểm nhấn vô cùng đắt giá dành cho bất kì quý cô nào theo đuổi phong cách thời thượng, nữ tính. Đối với những đôi giày thể thao, giày thắt nơ sẽ tạo nên sự tương phản vô cùng cuốn hút giữa nét cá tính, năng động của kiểu giày với sự nền nã, thanh lịch của chi tiết. Không chỉ vậy, sự kết hợp của những đôi giày thắt nơ với những chất liệu hút mắt như nhung, satin… cùng những tông màu đang "sốt sình sịch" như hồng vàng, Khaki, Caramel… sẽ lại càng đem tới vẻ ngoài lôi cuốn, tô đậm phong cách cho các quý cô.

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 9.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 10.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 11.

Tin vui là những thương hiệu thời trang bình dân quen thuộc cũng đã ngay lập tức cập nhật những đôi giày buộc dây thời thượng này. Những cái tên cần được đưa vào "shopping –list" không quá xa lạ là Charles and Keith, Topshop, ASOS, Zara…

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 14.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 15.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 16.
 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 17.
 

Theo TTVN

xu hướng giày dép 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.