Chủ đề

Thực phẩm bẩn

Thực phẩm bẩn

Bán cá kho có giòi, cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood bị phạt 17 triệu đồng

Cơ quan chức năng thống nhất phạt hành chính số tiền 17 triệu đồng đối với CleverFood về lỗi để lẫn hàng hóa quá hạn sử dụng vào hàng hóa khác.

Nhận diện hệ thống của ông chủ bán cá kho có giòi

Công ty sở hữu chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood được thành lập năm 2016. Ông Hà Minh Đức nắm 50% vốn, hai cá nhân khác sở hữu 49% và 1% vốn.

Rùng mình hình ảnh chân gà mốc thối phơi la liệt ngoài đường, xe cộ đi lại bụi bặm, sự thật đằng sau khiến nhiều người bất ngờ

Nhìn hàng nghìn chiếc chân gà được xử lý mất vệ sinh thế này khiến ai cũng cảm thấy ám ảnh, buồn nôn.

Hãi hùng chứng kiến "công nghệ" làm thạch dừa siêu bẩn: Thạch được ngâm trong bể nước đục ngầu, nhân viên thản nhiên nhổ nước bọt vào bể

Mới đây, một tài khoản Tik tok đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi "vô tư" chia sẻ các video về công việc làm thạch dừa của mình.

Phát hiện hơn 20 ngàn kg chuối ngâm nước, phun thuốc bảo quản không rõ nguồn gốc trước khi đưa đi tiêu thụ dịp Tết

Thời điểm bị kiểm tra, chủ cơ sở khai nhận chuối sau khi được ngâm nước, phun thuốc bảo quản sẽ được đóng gói, đưa vào container lạnh và vận chuyển đi tiêu thụ.

Cận Tết, 1.3 tấn thịt ốc ngâm hóa chất bị phanh phui: Chuyên gia khuyến cáo những điều cực QUAN TRỌNG khi ăn ốc

Mới đây, cơ quan chức năng phát hiện một cơ sở làm thịt ốc ngâm hóa chất công nghiệp rồi cung cấp cho một số chợ, tiệm ăn.

Đột kích cơ sở mỗi ngày tuồn hàng tấn ốc 'ngậm' hóa chất ra thị trường

Để làm sạch, tươi và tăng trọng lượng thịt ốc, chủ cơ sở sơ chế ở TP.HCM đã sử dụng hóa chất công nghiệp để ngâm và tuồn ra thị trường hàng tấn ốc mỗi ngày.

SỰ THẬT về tương ớt vỉa hè khi được soi dưới kính hiển vi: Chứa cả xác động vật, vô vàn vi khuẩn "bơi tưng bừng" khiến người xem hú hồn hú vía!

Tương ớt vốn là một trong những loại gia vị được giới trẻ vô cùng ưa chuộng, chúng thường có mặt ở hầu hết quán ăn từ nhà hàng lớn đến hàng vỉa hè, tuy nhiên bên trong tương ớt thực sự là gì là điều mà ai cũng thắc mắc.

Tiêu hủy 3,5 tấn thịt thối ở Nghệ An

Hơn 3,5 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc, đã bốc mùi hôi thối, trị giá gần 300 triệu đồng vừa bị lực lượng quản lý thị trường phát hiện tại Nghệ An.

Dán date mới rồi tuồn 3 tấn bánh quy ngoại hết hạn ra chợ Tết

Hơn 3 tấn bánh quy có xuất xứ từ nước ngoài đã hết date sử dụng từ tháng 2 năm 2020 đang được doanh nghiệp "gia hạn sử dụng" thì bị Đội QLTT số 24, Cục QLTT Hà Nội bắt quả tang.

Lòng thối chảy nước, thịt bốc mùi... hàng tấn đồ bẩn lên bàn nhậu tất niên

Cận Tết, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có chiều hướng gia tăng. Hàng loạt vụ buôn bán, sản xuất thực phẩm bẩn bị phát hiện gần đây khiến người tiêu dùng lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm dịp Tết.

7 kiểu ăn lẩu "độc khủng khiếp" mà người Việt cần phải từ bỏ ngay trước khi làm hại dạ dày, khoang miệng và thực quản

Để món lẩu không trở thành món ăn gây họa trong mùa đông, các chuyên gia khuyên bạn đừng bao giờ thực hiện 7 việc sau đây.

Gần 1 tấn thực phẩm đang phân hủy được mua về cấp đông để bán online

Các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ những lô hàng thực phẩm bẩn với số lượng lớn đang được chuẩn bị để bán ra thị trường.

3 món ngon mùa đông nhưng bẩn nhất nhà hàng, chủ quán lẫn nhân viên cũng phải né xa

Có 3 món ngon dưới đây được đánh giá là những món bẩn nhất nhà hàng, thậm chí chủ quán lẫn nhân viên đều ái ngại với những thực phẩm này.

Nửa tấn lòng lợn sấy khô không nguồn gốc suýt lên bàn nhậu ở Hà Nội

Lực lượng chức năng gồm quản lý thị trường, công an, lực lượng chống buôn lậu đã phát hiện, bắt giữ xe chở hơn 500 kg lòng lợn sấy khô trên xe khách chạy từ Móng Cái về Hà Nội.

Chầu nhậu toàn hàng Tàu: 6.000 túi chân gà, gần 1.000 lon bia Trung Quốc

Trong cùng một ngày, lực lượng quản lý thị trường phát hiện 6.550 túi chân gà tẩm ướp gia vị cùng 950 lon bia Liquan nhập lậu tại Lạng Sơn, hơn 1.300 kg thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Bình Dương.

5 món được công nhận là "bẩn nhất" trong nhà hàng lẩu, khách nào cũng thích nhưng nhân viên lại chẳng dám ăn

Những thực phẩm này tuy đem lại cảm giác ngon miệng nhưng chưa chắc đã tốt cho sức khỏe, thậm chí nhiều món nhân viên nhà hàng không dám ăn.

Nhân viên rán gà tiết lộ: Dầu thải 2 tuần không thay, nhớt bẩn kinh hoàng

Dầu ăn sau khi chiên, rán xong sẽ phải thay thế nếu có cặn bẩn hoặc chuyển màu. Nhưng không ít nơi vẫn sử dụng dầu đen, nhớt và nhiều cặn trong thời gian dài để tiết kiệm chi phí.