Chủ đề
thực phẩm ngừa ung thư
Loại hoa ăn được giúp chặn đứng tế bào ung thư
Súp lơ hay hoa lơ chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, giúp chặn đứng tế bào ung thư.
Thứ ăn vào bao nhiêu cơ thể cũng không tiêu hóa được lại giúp ngừa ung thư, dưỡng tim mạch: Bữa cơm nào người Việt cũng phải có
Dù ăn vào mà cơ thể không tiêu hóa được nhưng chất xơ vẫn đem lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe con người.
Cây mọc hoang khắp nơi ngăn ngừa ung thư trỗi dậy
Cây xấu hổ chứa selen, flavonoid, crocetin, minocin, axit amin, các loại axit hữu cơ phòng bệnh tật trong đó có ung thư.
Tự dựng “hàng rào chống ung thư” bằng cách ăn 8 thực phẩm bác sĩ khuyên dùng
Chế độ ăn uống có thể dẫn đến bệnh ung thư nhưng cũng có thể trở thành “vũ khí” giúp ngăn ngừa chúng.
Gia vị quen của phở có khả năng chống ung thư dạ dày, tăng tuổi thọ
Hành lá là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là hợp chất allicin, có khả năng ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư.
3 loại trái cây ngừa ung thư, chống lão hóa sớm
Trước thực trạng ung thư đang dần trẻ hóa, các chuyên gia khuyên bạn nên ăn 3 loại trái cây sau đây để phòng ngừa bệnh, chống lão hóa sớm.
Bác sĩ dinh dưỡng chỉ ra 4 siêu thực phẩm chống viêm, giảm nguy cơ mắc ung thư
Chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những "vũ khí" tuyệt vời và đơn giản nhất mà mỗi người đều có thể thực hiện hằng ngày để bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ về sức khỏe.
Những thực phẩm màu đen tốt như thuốc bổ, giúp giảm nguy cơ ung thư
Các thực phẩm màu đen tuyền thường chứa nhiều anthocyanin, giàu vitamin và nguyên tố vi lượng rất tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh thoái hóa và duy trì sức sống tươi trẻ.
Loại quả giúp ngăn ngừa ung thư, bệnh tim và tăng miễn dịch luôn có trong món nước "quốc dân" của giới trẻ
Với vị chua ngọt thanh mát, trà chanh được nhiều người lựa chọn để giải khát hoặc đơn giản chỉ là nhâm nhi trong các cuộc trò chuyện bạn bè. Và để có được hương vị đó thì chanh là một trong những nguyên liệu không thể thiếu.
Loại rau thần thánh trong món phở của người Việt có tác dụng ngừa ung thư, bồi bổ xương khớp rất tốt
Trong Đông y, loại rau này được dùng để điều trị những bệnh như cảm, nghẹt mũi, trúng gió… đặc biệt là khi thời tiết chuyển mùa se lạnh.
Rau trong vườn nhà, biết ăn sẽ giúp giảm nguy cơ mắc ung thư và mỡ máu
Loại rau này được nhiều người sử dụng nhưng không phải ai cũng biết lợi ích tuyệt vời của nó.
5 món rau củ người Nhật hay ăn để cấp ẩm da và ngừa ung thư, phụ nữ càng nên ăn nhiều hơn
Đây là những loại rau củ mà người Nhật hay ăn hàng ngày để cấp ẩm cho da, vào ngày Tết các bà nội trợ nên thêm vào mâm cơm cho cả nhà.
Tìm thấy hợp chất điều trị ung thư trong khoai tây và cà chua
Một hợp chất xuất hiện trong thực vật có thể dùng làm nguyên liệu sản xuất thuốc điều trị ung thư.
Loại thực phẩm mọc mầm không gây hại còn giúp ngừa ung thư
Loại rau này rất quen thuộc với người Việt ta, thường xuất hiện trong các món rau sống, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết công dụng của nó.
Mối liên hệ giữa khoai lang và khả năng ngừa ung thư
Các chất chống oxy hóa trong khoai lang góp phần ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của ung thư bàng quang, ruột kết, dạ dày.
Giáo sư ung bướu tiết lộ 1 "đơn thuốc" có tác dụng ngừa ung thư cực tốt, bán giá cực rẻ khắp chợ Việt
"Đơn thuốc này" có giá cực rẻ, cách sử dụng cực dễ. Vậy bạn chờ gì mà không áp dụng ngay?
Loại rau giá rẻ có thể ngừa ung thư, chống lão hóa nhưng ăn nhiều quá dễ sỏi thận
Theo các bác sĩ, cải bẹ xanh là loại rau dễ trồng, giá rẻ, giàu dinh dưỡng và các loại vitamin. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều loại rau này có thể làm tăng nguy cơ sỏi thận.
Dùng thức uống này 2 lần/ngày sẽ giúp sống thọ, ngừa ung thư
Cải thiện sức khỏe và tuổi thọ là điều có thể thực hiện bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt, cũng như chăm dùng thức uống này mỗi ngày.
Loại thịt giúp chống ung thư và tốt cho người tiểu đường
Ít ai biết rằng, loại thịt này đóng vai trò rất lớn trong việc phòng ngừa ung thư và cải thiện bệnh tiểu đường, giá thành lại không quá cao.
Có 3 món ức chế tế bào ung thư mà người Nhật ăn nhiều, ở Việt Nam cũng luôn có sẵn
Người Nhật thường xuyên ăn những món ăn có khả năng ức chế tế bào ung thư, nhất là 3 món dưới đây.