Chủ đề
thực phẩm ngừa ung thư
Loại đậu người Nhật thường nấu chung với cơm, ngừa ung thư và nguy cơ loãng xương
Loại đậu này ở Nhật Bản có một cái tên đặc trưng nên không phải ai cũng biết, ở Việt Nam cũng dần được phổ biến rộng rãi.
Loại rau chống ung thư, trị "3 cao" mà người Nhật cực thích, chợ Việt bán giá rẻ bèo
Nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về lợi ích của loại rau củ này nên đã vô tình bỏ qua chúng.
5 cách ăn sáng ngừa ung thư, giúp giảm cân nhanh và trường thọ
Bữa sáng chính là bữa quan trọng nhất trong ngày, nếu ăn uống đúng cách, bạn sẽ góp phần bảo vệ cơ thể khỏi ung thư và béo phì.
Ung thư ‘sợ’ những thực phẩm này, nên thêm vào bữa ăn để 'tránh xa căn bệnh tử thần'
Bên cạnh việc tránh xa các yếu tố gây ung thư, bạn cũng nên ăn một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.
Ung thư ''sợ'' bạn ăn 4 loại thực phẩm nhất, dùng thường xuyên tế bào ung thư sẽ không dám bén mảng đến gần
Sự xuất hiện của bệnh ung thư liên quan rất nhiều đến chế độ ăn uống hàng ngày của con người. Do đó, muốn tránh xa nó, bạn nên thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm này.
Tế bào ung thư "sợ nhất" 7 loại rau quả này, toàn thứ rẻ bèo ai cũng có thể ăn
Dưới đây là top những loại rau quả mà tế bào ung thư "sợ nhất", may mắn là chúng đều rẻ và dễ kiếm.
Những loại rau củ giá rẻ, dễ tìm nhưng lại là 'khắc tinh' của tế bào ung thư
Nhiều loại rau củ giá thành rẻ và dễ kiếm ở các chợ nhưng mang giá trị lớn cho sức khỏe với khả năng chống ung thư cực tốt.
3 loại trái cây và 2 loại rau đứng đầu trong danh sách thực phẩm chống viêm, đẩy lùi ung thư nên được ăn thường xuyên
Ăn uống lành mạnh có thể giúp chúng ta ngăn ngừa được rất nhiều bệnh tật, bao gồm cả ung thư.
Thường xuyên ăn 3 loại rau, tế bào ung thư sẽ tự động tránh xa bạn
Thực tế, ung thư là tế bào bị tổn thương do thói quen sinh hoạt không tốt trong thời gian dài. Để phòng tránh nguy cơ này, 3 loại rau dưới đây là lựa chọn hoàn hảo, vừa tốt cho sức khỏe vừa dễ trồng tại nhà.
3 loại thực phẩm là kẻ thù của bệnh ung thư, cứ nhất quyết ăn nhiều một chút là bệnh chẳng dám bén mảng lại gần
Toàn là những loại thực phẩm dễ kiếm nên hãy cố gắng ăn thường xuyên để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư bạn nhé!
Loại rau giá rẻ bèo chống được 8 bệnh ung thư, có tác dụng hạ đường huyết và bảo vệ xương khớp rất tốt
Súp lơ có thể chống được 8 bệnh ung thư, bao gồm ung thư ruột, ung thư miệng, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư dạ dày và cuối cùng là ung thư thực quản.
Không cần cherry, việt quất nhập khẩu đắt đỏ, ở Việt Nam có 1 loại quả rụng đầy gốc thay thế tốt, vừa sản xuất collagen lại phòng bệnh ung thư
Chắc chắn chị em sẽ phải bất ngờ về loại quả đang rụng đầy gốc mà ít ai ngó ngàng này tại nước ta.
Thức uống giúp hạ đường huyết, phòng ngừa 3 bệnh ung thư: Nhưng khi dùng, cần phải ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau đây
Ăn táo đã nhiều, nhưng có lẽ bạn không biết rằng loại quả này đem ép thành nước rất ngon và có nhiều giá trị cho sức khỏe.
Loại quả dân dã ăn với cá vừa khử tanh hiệu quả lại làm sạch mạch máu và phòng chống ung thư
Thứ quả đang bị lãng quên này cực tốt cho tim mạch. Sử dụng thường xuyên còn giúp chống viêm, ngăn ngừa cả bệnh mãn tính như ung thư.
Loại hạt bé nhỏ chống ung thư rất tốt: Pha với nước ấm uống buổi sáng còn bổ xương khớp, giảm cân nặng nhưng có 3 nhóm người phải tránh sử dụng
Pha vài thìa hạt chia vào nước ấm và uống mỗi sáng là cách tốt nhất để tiêu thụ loại hạt giàu dinh dưỡng này.
Tế bào ung thư cực ghét 5 loại thực phẩm có "tính kiềm", ăn thường xuyên hàng ngày thì chẳng lo bệnh tật gõ cửa
Sự xuất hiện của các tế bào ung thư có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống hàng ngày. Vì vậy, để phòng ngừa và chống lại bệnh ung thư, chúng ta phải bắt đầu thay đổi từ chế độ ăn uống hàng ngày của mình.
Trong ngày có 3 "khung giờ vàng" để ăn trứng, biết tranh thủ sẽ đốt mỡ cực nhanh, ngừa ung thư lại còn tăng khả năng trường thọ gấp bội
Ăn trứng đúng cách vốn đã tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn vào 3 thời điểm này, lợi ích sẽ tăng gấp nhiều lần và kéo dài tuổi thọ.
Thứ rau ở Việt Nam trồng đầy vườn, sang Nhật lại được tôn thành "lá hồi sinh": Tận dụng có thể bảo vệ xương khớp, chống ung thư, bổ nội tạng
Giá trị dinh dưỡng của loại lá này rất cao, bao gồm nhiều dưỡng chất quan trọng như đạm, canxi, sắt, tinh bột, chất xơ, phốt pho, vitamin C.
Ai cũng sợ ung thư, nhưng ung thư lại "cực sợ" 4 món ăn này: Ăn một ít mỗi ngày, tế bào ung thư sẽ không dám tấn công bạn
Ai trong chúng ta cũng sợ ung thư, nhưng ung thư cũng "biết sợ" một số loại thực phẩm, ăn nhiều hàng ngày có thể ngăn ngừa ung thư hình thành.