Chủ đề

thực phẩm ngừa ung thư

thực phẩm ngừa ung thư

Dùng mật ong pha cùng loại hạt này uống mỗi sáng: Tốt ngang thuốc cải lão hoàn đồng, tránh ung thư, trẻ hóa làn da lẫn vóc dáng sau 2 tháng

Bạn chỉ cần uống mật ong pha loại hạt này vào mỗi buổi sáng, sau khi ăn sáng xong sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho vóc dáng, làn da cũng như nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Có 1 loại rau từng bị xem như cỏ dại không ai thèm ăn, ngày nay lại hóa thuốc quý hỗ trợ điều trị tiểu đường, thậm chí ngừa ung thư

Ngày xưa vì không biết công dụng của loại rau này nên ai cũng vứt bỏ, bây giờ thì lại được bán cực đắt tiền, đôi lúc gần bằng thịt.

Người Nhật có 1 thức uống cực kỳ bình dân nhưng chống được ung thư, giúp da phụ nữ U55 láng mịn như gái 18

Loại nước này có chứa hàm lượng khoáng chất dồi dào giúp làn da phụ nữ khỏe mạnh mà không lo tác dụng phụ.

'Điểm yếu' của tế bào ung thư không phải là sợ tỏi hay súp lơ xanh mà là 5 thứ này, hầu hết ai cũng làm được

Chỉ cần bất kỳ thực phẩm nào được dán nhãn "chống ung thư" thì giá trị của nó chắc chắn sẽ tăng lên. Có thực phẩm nào chống được ung thư như vậy không?

Chuyên gia khuyên ăn cà chua cùng 4 món này ngăn chặn ung thư, bổ không kém "thần dược"

Cà chua là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc, cà chua không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có nhiều công dụng kỳ diệu trong cuộc sống.

6 đồ uống có thể ngừa ung thư tốt hơn nhân sâm, loại đầu tiên người Việt uống rất nhiều

Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để mua cả trăm thứ đồ bổ như nhân sâm, tổ yến,... để ngừa ung thư. Tuy nhiên, có những loại đồ uống chúng ta vẫn dùng hàng ngày lại có tác dụng không kém so với những loại thần dược này.

Đây là phần bổ dưỡng nhất, chống được cả ung thư của bắp ngô mà nhiều người chúng ta vẫn luôn bỏ phí

Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế (UICC) công nhận ngô là thực phẩm chống ung thư do chứa nhiều selen có thể chống lại quá trình oxy hóa và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Sau tuổi 40 phụ nữ sẽ già đi rất nhanh: Để chống lại lão hóa và ngăn chặn ung thư, cần ăn nhiều hơn 4 loại thực phẩm này

Chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản, Shibata Maki đã đề xuất một công thức gồm 4 nguyên liệu đơn giản. Cả 4 loại này đều chứa thành phần chống lão hóa giúp cải thiện giấc ngủ, điều chỉnh hormone, ngăn ngừa bệnh tật...

Món ăn đơn giản mà Bích Phương mê mẩn bao năm qua hóa ra chống được ung thư, giúp giảm cân và sống thọ hơn nhưng 4 nhóm người này phải tránh dùng

Không phải thứ gì cao sang, món ăn quen thuộc đã gắn liền với thương hiệu của Bích Phương chính là thực phẩm đơn giản nhưng có hương vị bùi béo, thơm lừng này.

Luộc hay hấp không quan trọng, đây mới là cách để bông cải xanh ngừa ung thư tối đa nhất

Bông cải xanh là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng nếu ăn đúng cách sẽ tốt cho sức khỏe thêm gấp nhiều lần.

Bí mật xinh đẹp, khỏe khoắn của Hà Tăng và "công chúa béo" nhà Duy Mạnh chính là cốc nước này nhưng khi dùng đừng quên 6 điều quan trọng

Chẳng đầu tư những thứ đồ ngon vật lạ quá xa xỉ, hóa ra bí kíp để luôn khỏe khoắn, tràn đầy sức sống như Hà Tăng và bà xã Duy Mạnh lại đến từ loại củ quen thuộc này...

Đậu phụ có thể ngừa ung thư nhưng kết hợp với 3 thực phẩm này công dụng tăng gấp bội

Đậu phụ là một sản phẩm đậu nành rất phổ biến với mọi người. Gần đây, một số người tuyên bố rằng "Ăn đậu phụ mỗi ngày có thể ngăn ngừa ung thư và kéo dài tuổi thọ". Ăn đậu phụ thực sự có tốt như vậy không?

5 loại gia vị trong bếp không chỉ rẻ tiền mà còn là vị thuốc cực tốt cho sức khỏe

Mùi thơm của các loại gia vị không chỉ khiến món ăn trông hấp dẫn hơn, mà nếu biết sử dụng đúng cách, nó sẽ là vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh.

Tiết lộ 5 thực phẩm nên ăn mỗi ngày, giúp ngừa ung thư hiệu quả

Bên cạnh những thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư, ngược lại 5 thực phẩm dưới đây có thể đem lại tác dụng ngừa ung thư cho bạn và người thân trong gia đình.

Ăn thứ này mỗi ngày còn tốt hơn 10 quả táo, phòng ung thư ruột mà ít ai hay

Chúng ta thường nghe rằng mỗi ngày ăn 1 quả táo, cả đời không lo bệnh tật. Thế nhưng có một loại củ thậm chí còn tốt hơn táo gấp 10 lần nhưng ít ai hay biết.