Bé 4 tuổi sợ hãi "tố" bị cô giáo đánh bầm tím chân ở trường MN Quốc tế

Vừa cho con theo học được một tuần ở một trường mầm non quốc tế thì anh Hoàng phải lập tức rút hồ sơ, chuyển trường vì chân bé bầm tím, nửa đêm mê sảng hoảng sợ.

Vừa cho con theo học được một tuần ở một trường mầm non quốc tế thì anh Hoàng phải lập tức rút hồ sơ, chuyển trường vì chân bé bầm tím, nửa đêm mê sảng hoảng sợ.

Anh Trần Minh Hoàng (28 tuổi, ngụ P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) vừa rút hồ sơ cho con gái đầu lòng 4 tuổi tại trường mầm non quốc tế Bambi Bình Dương (P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Trước đó, anh Hoàng vừa đưa con nhập học lớp chồi được 1 tuần với học phí 2,3 triệu/tháng, học từ sáng đến chiều. Như bao trẻ khác, vài ngày đầu khi mới đi học, cô bé cũng khóc lóc. “Nhưng mấy ngày sau bé hòa nhập, không còn khóc và tỏ ra thích thú với mấy bạn cùng lớp. Một lớp bé học có 3 giáo viên với 30 học sinh”, anh Hoàng cho biết.

mamnon2
Anh Trần Minh Hoàng bên con gái đầu lòng.

Tuy nhiên đến tối ngày 19/8, trong lúc tắm cho bé, mẹ bé phát hiện ở chân con gái có nhiều vết bầm. Hỏi ai đánh con thì cô bé không nói. Anh Hoàng kể tiếp: “Đêm hôm ấy, khoảng 2h sáng thì bé nói mớ, la hét khi ngủ. Trước giờ con bé không có bị như vậy bao giờ”.

Sáng hôm sau, con gái anh Hoàng bị ho, cảm cúm nên được cho nghỉ học, mang đi khám bệnh, mua đồ chơi. “Lúc này, mẹ hỏi sao con bị đánh thì bé nói là cô giáo đánh con. Bé bảo do các bạn ngủ còn con không chịu ngủ trưa nên bị cô đánh. Đêm hôm ấy, bé đi ngủ lại tiếp tục la hét với nói mớ”, anh Hoàng cho biết.

mamnon3

Những vết bầm ở chân bé.

mamnon4

Ngày 22/8, anh đưa con đến trường và phản ánh với hiệu trưởng nhà trường. Khi nhà trường cho gọi các giáo viên trong lớp con gái anh Hoàng theo học thì bé chỉ rõ cô T. là người đã đánh bé. Hỏi lại lần nữa, bé vẫn chỉ cô giáo T.

Anh Hoàng đề nghị được xem camera giờ ngủ trưa. “Nhưng nhà trường bảo đây là camera nội bộ nên không xem được. Ngày 24/8, phía nhà trường với chủ đầu tư có gặp tôi xin lỗi và nói camera đang bị hư, hẹn thứ hai tuần sau sẽ giải quyết rõ ràng. Tôi cảm thấy khó chịu khi làm việc đến lần thứ hai mà vẫn không giải quyết xong”, anh Hoàng bức xúc nói.

Sau đó, anh Hoàng đã rút hồ sơ và chuyển con gái sang học trường khác. Anh cho biết, đã đề nghị lấy lại học phí nhưng vẫn chưa được phía nhà trường giải quyết.

mamnon1
Trường mầm non quốc tế Bambi -ảnh: website nhà trường.

Liên hệ với bà Đàng Thị Nguyệt Hương (Hiệu trưởng nhà trường), bà Hương cho biết đã tiếp nhận phản ánh của anh Hoàng nhưng do chưa có ý kiến của bên nhà đầu tư nên chưa thể cung cấp nhiều thông tin.

“Nhà trường có gắn camera ở các lớp nhưng hiện tại lớp có lớp không. Nguyên nhân là vì camera hoạt lâu nên có cái hư, không coi không tua được”, cô Hương giải thích.

“Phía nhà trường đã hẹn thứ hai tuần sau giải quyết rõ ràng với phụ huynh nên phải đến ngày ấy mới cung cấp toàn bộ thông tin được”, cô Hương nói thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

giáo viên mầm non

trẻ mầm non

bạo hành

đánh trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.