Áp lực học tập, nam sinh viết thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tự tử

Trước khi nhảy lầu tự tử, nam sinh trường Nguyễn Khuyến, TP.HCM để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực học tập, điểm số từ gia đình.

Trước khi nhảy lầu tự tử, nam sinh trường Nguyễn Khuyến, TP.HCM để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực học tập, điểm số từ gia đình.

Nạn nhân là em HTC, học sinh lớp 10E, quê ở Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10-4, khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức, quận Tân Bình tiếp nhận em C do giáo viên trường Nguyễn Khuyến đưa đến cấp cứu. Tuy nhiên C đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

ap luc hoc tap, nam sinh viet thu tuyet menh roi nhay lau tu tu - 1

Theo xác minh ban đầu, lúc 5 giờ 15 cùng ngày, trong giờ thể dục buổi sáng tại trường Nguyễn Khuyến, hai thầy giáo phát hiện C đứng trên mái lầu 4 nên cố thuyết phục em vào trong. Đồng thời báo cho quản lý nội trú của trường.

Tiếp đó, trong lúc mọi người trấn an C, một người bạn cùng lớp đi lên để gọi C xuống. Tuy nhiên, C không trả lời, chỉ khóc rồi cười và bất thình lình lao mình xuống sân trường.

Theo cơ quan công an, trước khi tự tử, C có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực trong học tập, điểm số và áp lực từ gia đình muốn nam sinh này có điểm số tốt hơn để được học lớp đứng đầu khối 10.


Theo Pháp luật TP.HCM


áp lực học tập

học sinh

tự tử

học sinh tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.