Bà nội học sinh bị cô giáo phạt uống nước giặt giẻ lau bảng: 'Sao nỡ lòng nào hành hạ cháu tôi thế?'

Mới đây, bà nội cháu bé Phạm Phương Anh, học sinh lớp 3 ở Hải Phòng bị cô giáo phạt uống nước giặt giẻ lau bảng đã kể lại sự việc với phóng viên.

Mới đây, bà nội cháu bé Phạm Phương Anh, học sinh lớp 3 ở Hải Phòng bị cô giáo phạt uống nước giặt giẻ lau bảng đã kể lại sự việc với phóng viên. Hai mắt bà rưng rức, nói: "Sao nỡ lòng nào hành hạ cháu tôi như thế".

Hôm qua 4/4, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Đồng, Hải Phòng cho biết vừa ra hình thức kỷ luật với nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương, Chủ nhiệm lớp 3A5 vì hành vi ép học sinh Phạm Phương Anh uống nước giặt giẻ lau bảng. Ngay sau khi báo chí đưa tin, sự việc nhanh chóng gây rúng động dư luận vì hành vi không phù hợp chuẩn mực sư phạm của cô giáo Hương.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 5/5, phóng viên báo Trí Thức Trẻ đã tìm đến nhà của cháu Phương Anh để lắng nghe ý kiến người trong cuộc. Hoàn cảnh gia đình của cháu khá đặc biệt: bố đang lĩnh án tù vì nghiện ma túy, còn mẹ đã bỏ đi. Hiện Phương Anh đang sống với ông bà nội.

Nhắc đến việc cháu gái bị cô giáo phạt bằng việc uống nước bẩn, bà nội cháu bé nức nở kể lại rằng ông bà không hay biết sự tình cho tới khi nghe một cháu bé hàng xóm kể lại vào chiều hôm 4/4. Cháu bé nói: "Bà ơi bà, Phương Anh nhà bà mồm bẩn lắm!". Sau khi hỏi rõ chuyện, bà nội Phương Anh mới hay cháu gái bị cô giáo phạt bằng cách uống nước giặt giẻ lau ở trường.

Video: Bà nội Phương Anh kể lại sự việc (Nguồn: Soha/Trí Thức Trẻ)


Khi Phương Anh đi học về, bà nội có hỏi lại sự việc có đúng vậy không thì Phương Anh bảo đúng, nhưng không dám kể lại vì sợ cô giáo "nổi nóng".

Theo VietNamNet


phạt học sinh

phụ huynh

cô giáo

xin lỗi

Bình luận(1)
Quang
05/04/2018 | 22:36
Đề nghị khởi tố vì hành hạ trẻ em