Bài văn xúc động kể về gia đình của con gái Quyền Linh

Vợ nghệ sĩ Quyền Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân bài văn cảm động của cô con gái lớn viết về gia đình.

Vợ nghệ sĩ Quyền Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân bài văn cảm động của cô con gái lớn viết về gia đình.

Câu chuyện về bài văn được chị Dạ Thảo kể như sau: 

Một buổi tối, khi mẹ Thảo bước vào phòng của hai con gái, bỗng nghe Hạt Dẻ lên tiếng: "Chị Lọ Lem khóc kìa mẹ yêu ơi". Bước về phía Lọ Lem, mẹ lo lắng: "Con bị sao vậy, con gái?". Lọ Lem ngập ngừng một chút mới chỉ tay về phía tờ giấy đang ở trên bàn, rồi vừa lau nước mắt vừa nói: "Con viết về gia đình mình, con cảm động quá nên khóc".

Có những ngày con đi học, rồi khi con về nhà thì ba vẫn chưa đi làm về, nhưng bù lại có những ngày ba không đi làm, ba lại đưa con đi học, con vui lắm!Con gái Lọ Lem viết như sau: "Mỗi con người sinh ra ai cũng có một hoàn cảnh khác nhau. Con rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tốt. Hàng ngày, con ăn uống rồi đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng điều đặc biệt là con có một gia đình hạnh phúc.


Quyền Linh, nghệ sĩ Quyền Linh, bài văn hay, gia đình

Bài văn của cô bé Lọ Lem được chị Dạ Thảo chia sẻ

Ba mẹ có biết khi được cầu nguyện, điều ước của con là gì không? Con ước ngày nào gia đình mình cũng vui vẻ bên nhau và không bao giờ tan biến trên cõi đời này.

Con mong rằng năm nay khi vừa bước ra cổng trường, con lại thấy ba mẹ ở trên xe và đón con.

Con yêu gia đình mình lắm!".

Những dòng "tâm sự" của cô bé Lọ Lem đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. "Em còn nhỏ mà suy nghĩ sâu sắc quá...", "Chị Lọ Lem ơi! Em cũng giống như chị, em không mơ ước gì cao xa, em chỉ ước gia đình mình dồi dào sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc. Em nhìn những dòng chữ chị viết mà em cảm động lắm...", "Hạnh phúc dâng trào khi con thơ biết suy nghĩ và quan niệm hạnh phúc của con thật tuyệt vời..."... là một vài trong số những chia sẻ mà gia đình nghệ sĩ Quyền Linh nhận được.

Theo VietNamNet


Quyền Linh

con gái Quyền Linh

Bài văn xúc động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.